Ngọa long lậu miễn phí mới nhất 2016

Ngọa long lậu chuyên mục tổng hợp game private free vàng. Tổng hợp những phiên bản lên cấp nhận vàng, miễn phí tướng và VIP mới nhất 2016

Một tựa game không quá màu mè về đồ họa cũng không quảng cáo rầm rộ nhưng những tựa game nhap vai khác trên thị trường, ngọa long ra mắt một cách âm thầm cũng giống như chính bản thân của nó. Trò game yêu cầu bạn cần phải suy nghĩ, cần có một khoảng thời gian tĩnh lặng để lên được đội hình.

game ngoa long

Trò game ngọa long lậu lấy bối cảnh của Tam Quốc và nội dung đi sâu vào từng tướng nổi tiếng thời đó. Bạn cần phải hóa thân vào một trong số những vị tướng bách chiến bách thắng, bạn cần phải dựng lên một đội hình tấn công và phòng thủ không hề đơn giản để có thể chơi tốt trò game này đâu nhé.

ngoa long lau

Hơn 1135 vị tướng nổi tiếng thời Tam Quốc có mặt trong game, mỗi vị tướng đều có điểm mạnh yếu khác nhau bởi thế để chọn ra một đội trong 1135 tướng này thì không hề đơn giản rồi. Trong game không chỉ là những trận đánh mở rộng bờ cõi mà bạn cần phải buôn bán thông thương để kiếm tiền nuôi dựng quân sĩ của bản thân mình.

ngoa long private

Game ngọa long lậu mới nhất – tuyển tập những server nổi tiếng

Chuyên mục đang được phát triển nên mọi người nhớ chờ đợi những server hấp dẫn của tựa game ngọa long lậu nổi tiếng này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *