Nên chơi game nào trong mùa hè 2016 này

Xin chào toàn bộ game thủ của Văn Hiến Blog. Hè này bạn đã có ý định chơi game gì hay chưa? Đã xác định mục tiêu mình sẽ phá đảo trò game nào chưa? Nếu chưa có thì vui lòng đọc tiếp nhé, vì bài viết này sẽ mang bạn đến những trò game mà mình tin chắc rằng không phải ai cũng biết nhưng chưa chắc đã phá đảo thành công đâu.

Đột kích trong tầm ngắm (Game cũ mà hay)

dot kich

Đột kích là cái tên dường như quá quen thuộc với tất cả mọi người và đương nhiên trò game này đã khiến khá nhiều bạn phải chấp nhận sống chung với H@ck. Sau bao nhiêu nay nâng cấp hệ thống chống những anh chàng Hacker đến nay vẫn chưa thể thay đổi được gì? Nhưng chúng ta tạm thời không nhắc đến những hạn chế trong Đột Kích mà chúng ra sẽ tập trung vào điểm hay trong game nhé.

  • Là trò game ban sung online đầu tiên Việt Nam
  • Game bắn súng có đồ họa tốt nhất ở Việt Nam
  • Bạn có thể được chơi chung nick với những bạn khác trong chuyên mục share acc cf mà Văn Hiến Blog sau này sẽ phát triển.

Gunny Lậu Web game bắn súng đối kháng không thể bỏ qua

gunny lau

Mình biết là trong Blog này có khá nhiều game thủ thích trò game tọa độ dạng này vì nó yêu cầu khá nhiều về mặt tính toán. Để trở thành pro không đơn thuần chỉ là nạp card lên đồ mà nó còn là quá trình xử lý các chuỗi số như lực chiến – góc bắn và gió. Thật không hề đơn giản để trở thành bách phát bách trúng. Bản thân mình cũng chưa thể đạt lên level đó. Cực kỳ khó khăn để phá đảo trò game này

Minecraft (Thế giới của ô vuông) bạn có dám thử

tai game minecraft

Trong bản xếp hạng của Việt Nam thì những trò game đối kháng và nhập vai luôn đứng thứ hạng cao, nhưng ở bảng xếp hạng thế giới thì trò game nào người chơi có thể thoải mái làm những điều mình thích luôn được bình chọn là một trò game hay (Game kiểu dạng thế giới mở). Minecraft là trò game mà trong game bạn có thể làm những thứ mình thích. Bạn muốn san phẳng một quả núi hay bạn muốn lắp luôn cả biển tất cả đều có thể làm được trong game.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *