Mu Private ss6 nước ngoài Reset nhanh đồ họa đẹp

Mu Private ss6 máy chu nước ngoài full event đầy đủ cực thích hợp cho những bạn nghiện mu trong và ngoài nước

Không phải là Hiến cuồng những server mu nước ngoài mà thật sự những server nước ngoài khá đẹp mắt với lại họ rất tâm huyết với cái nghiệp GameMaster, họ sẽ duy trì server đến khi không còn người chơi chứ không như những server trong nước. Chỉ cần giảm doanh thu thì toàn bộ công sức của game thủ sẽ bị xóa sổ để Rollback máy chủ và tạo ra một mu mới!

Hiến biết làm mu thì cần có tiền, như làm website nếu không có những game thủ click quảng cáo cho thì Hiến cũng không thể nào có tiền mà thuê những hosting chất lượng chứ không phải hosting giá rẻ để Website nhanh hơn, tăng trải nghiệm của mọi người.

Nhưng điều Hiến ghét nhất đó là những lần server đóng cửa không có một lý do. Điều này làm game thủ trở nên cực hụt hẩn và đương nhiên ảnh hưởng đến tâm lý thì cũng làm cho game thủ đó bất đầu ghét mu private Việt Nam.

mu-private

Mu này khi đi quảng cáo tại diễn đàn khá khiêm tốn, chỉ có duy nhất một tấm hình và đương nhiên nhìn sơ qua là cũng đủ biết server này đầu tư khá kỹ về phần hiệu ứng. Chỉ với bộ Black Dragon +15, Wings II và Bạch mã mà nhìn nhân vật đã trở nên lung linh huyền ảo.

Thông số cơ bản:

  • Kinh nghiệm: 500x
  • Reset ở level 400
  • Một lần Reset thưởng 4 Credit (Để mua đồ webshop)

Với kinh nghiệm nhiều như thế này thì mình tin rằng lần reset đầu tiên chắc tốn 3-4 tiếng. Lần thứ 2 tầm 2 tiếng đến lần 10 trở lên chắc 10 – 20 phút reset một lần. Vậy việc mua đồ webshop bằng Credit đâu có xa tầm 4 ngày là đủ một cây vũ khí FO.

Chơi mu private ngay và luôn

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Chơi game (Click)[/box][/sociallocker]

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Một thế giới game private đang chờ bạn khám phá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *