Mu Origin Private [Lậu] Free 1 triệu kim cương Vip 12 (APK) [Game Mobile]

Tải game Mu Origin Private phiên bản lậu của Trung Quốc miễn phí 1 triệu kim cương và Vip 12 đang được nhiều người tìm kiếm trên mạng. Cho Pc Và Android

Trò game mobile nào ở Việt Nam đang thu ngày hơn 7 tỷ tiền card, trò game nào đang bị lên án là game lậu trốn thuế, trò game nào được tải nhiều nhất tại Việt Nam trong App Store với Google Play.

=> Nó đó Mu Origin trò game cập bến vào Việt Nam vào khoảng tháng 3 năm 2016 chỉ sau nửa năm hoạt động trò game đã gây được một cơn sốt giống như võ lâm truyền kỳ lậu ngày xưa vậy. Thực sự trò game đang bị điều tra về việc bản quyên và thuế tại Việt Nam.

Nhưng chúng ta không cần quan trọng nhiều về điều đó, hôm nay mình sẽ giới thiệu đến mọi người một phiên bản Mu Origin Private của Trung Quốc miễn phí cực nhiều. Nội cái Vip 12 nếu bạn chơi ở server Việt Nam thì nạp trên dưới 50 triệu đấy nhé. Bạn mình mới lên Vip 9 mà đã tốn đến 12tr hơn rồi, nên mình quyết định cũng tải trò game này về chơi thử nhưng không ngờ nó cũng khá hay nên đành phải đi tìm server lậu để chơi.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Đã cập nhật một server khác. Mu Origin tiếng anh chứ không phải Trung Quốc nhé

[/box]

mu-origin-lau

Phần đăng ký game thì không có gì khó với mọi người nên mình sẽ không giới thiệu về đăng ký tài khoản nữa nhé. Sau khi đăng ký thì bạn vào trong game tạo nhân vật (Tên Trung Quốc) cực chuối giống như nhân vật của mình ấy.

mu-origin-private-free

Vào game là được khuyến mại VIP 12 liền nè, bạn chỉ việc vào trong phần VIP để nhận những ưu đãi trong game. Nói chung là rất nhiều so với phiên bản Mu Origin Việt Nam vào nhìn hòm đồ phát chán chả có gì có giá trị cả.

game-mu-mobile-private

Sau khi tải tool GM thì bạn chỉ được một lần nhận khuyến mại vào tài khoản. Mình nhận được 1 triệu kim cương nhưng phá quá còn 995k tính ra sài thoải mái tha hồ mà lên đồ, cường hóa cánh hoặc pet.

Sau bài viết này mình sẽ đi mua trứng pet để đập, chưa bao giờ mình đập được một con pet có dòng trong game Việt Nam nên ức chế quá qua Mu Origin Private Trung Quốc chơi.

tai-mu-origin-lau

Làm vài nhiệm vụ để lên cấp. Exp thì cực nhiều chơi cực đã luôn á. Chờ gì nữa mà không vào chơi ngay đi nào!

Link tải game Mu Origin Private miễn phí khủng

Vanhienblog.com đang sử dụng phần mềm giả lập điện thoại cho máy tính để chơi game đọc thêm bài viết: BlueStacks 2 phần mềm giả lập điện thoại cho máy tính

Có 2 phần bạn phải tải về đầy đủ, Like hoặc +1 cho bài viết để thấy phần tải game nhé.

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]File game: Fshare

Tool GM: Fshare

Không có tài khoản VIP để tải game từ Fshare thì đọc qua bài viết : get link Fshare full tốc độ[/box][/sociallocker]

Hướng dẫn sử dụng tool GM để nhận 1.000.000 kim cương vào trong tài khoản.

Mở tool GM lên đi nào:

tai-mu-origin-trung-quoc

Bạn cài đặt file apk sau đó mở tool lên nó sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản game gồm ID + Pass

tai-mu-origin-lau-full

Thật đơn giản đúng không nào, bước tiếp theo là bạn cần phải nhớ server mà mình đã tạo nhân vật để chuyển kim cương vào tài khoản.

tai-mu-origin-private-full

Công đoạn cuối cùng đây rồi

tai-mu-origin-private-full-kim-cuong

Giờ chỉ việc vào tài khoản bạn đã thấy kim cương không khóa chuyển trực tiếp vào nhân vật. Chỉ cần ngồi nâng cấp đồ vào shop mua đồ như một đại gia thật sự.

Chúc các bạn chơi game Mu Origin lậu vui vẻ và đương quen chia sẽ nếu thấy hay nhé.

[box type=”note” align=”” class=”” width=””]

Đọc thêm: Tổng Hợp Lệnh Mu Origin Lậu cho những ai Chưa biết[/box]

17 bình luận về “Mu Origin Private [Lậu] Free 1 triệu kim cương Vip 12 (APK) [Game Mobile]

    • Bạn truy cập blog thường xuyên để cập nhập những phiên bản mới nhất nhé bạn. chúc bạn ngày mới vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *