Mu Offline ss6.3 hướng dẫn cài đặt chi tiết 2016

Mu Offline ss6.3 hướng dẫn cài đặt chi tiết 2016
4.6 (92%) 10 votes

Mu Offline là trò game nhập vai mình chơi đầu tiên trên máy tính lúc đó mình thật sự nghiện trò game Diablo II đến giờ vẫn còn nhớ như in trong đầu. Phải canh ba mẹ thằng bạn hàng xóm đi làm thì 2 đứa mới lon ton mở máy tính ngồi chơi game đến khi ba mẹ nó về thì lại phải trèo hàng rào đi về nhà chứ không thì cả 2 đứa no đòn vì không chịu học hành mà suốt ngày chơi game. Đến khi được ba mua cho một chiếc máy tính thì lúc đó cũng chán Diablo II, lon ton ra tiệm bán đĩa cài đặt game thì thấy ngay mình ảnh BK cực ngầu trong bộ Rồng Đỏ ấy thế là quất em nó về để cài đặt.

Mu offline cài đặt cực đơn giản để mọi người có thể chơi dể dàng.

Nhưng không hề đơn giản phải hết gần một tháng đọc gần như thuộc lòng cái hướng dẫn cài đặt mu offline bằng file Word thì mới cài đặt được. Đương nhiên mình phải nhờ đến các “Cao thủ” trong xóm vì lúc đó chả hiểu SQL là gì nên khó có thể cài đặt mà không gặp sự cố trong game.

Những phần mềm cần thiết để cài đặt game mu offline

Những người có công với server Mu Offline này

 1. tuan565 (Người đã cài đặt server lên VMware và cũng là người upload lên mạng)
 2. giangphieu (Người đã config những tính năng độc đáo trong game)
 3. Thiều Vân (Người đã design ra web cho mu offline)
 4. Văn Hiến (Người đã làm clip hướng dẫn ^!^)

Khi mọi người đã có sẵn những phần mềm mình đã nói ở trên thì chúng ta tiếp tục tải nguyên liệu dể làm ra server Mu Offline ss6.3. Đây là một phiên bản chơi ít bug nhất hiện nay nhưng lưu ý là không nên tăng agi quá nhiều tránh tình trạng bị văng ra khỏi game nếu máy tính của bạn không đủ mạnh nhé.

Sau đây là những file bạn cần phải tải về máy:

Sau đây là những thứ bạn cần phải biết nếu không thì sẽ bị tình trạng không kết nối được với máy chủ.

huong dan cai dat mu

 1. Tùy chỉnh Ram cho máy ảo (máy server). Bạn nên suy nghĩ “Nhường” bao nhiêu Ram cho máy ảo của mình. Khi bạn khởi động thì Ram của bạn sẽ được chia với máy ảo.
 2. Tùy chỉnh bộ xử lý cho máy ảo (Nên để mặc định)
 3. Tùy chỉnh ổ cứng cho máy ảo (Nên để mặc định)
 4. Kết nối giữa máy ảo và máy thật. Đối với mu offline các bạn nên để chế độ (Bridged). Sau khi khởi động Server thì bạn nên Ping để có thể biết máy thật với máy ảo có kết nối với nhau được hay không?

Lưu ý: Để tránh những tình trạng lỗi xãy ra thì khi giải nén game cũng như server bạn nên tắt hết những phần mềm diệt virut dể ránh tình trạng xóa nhầm file của game gây ra những lỗi như không thể bật được Main.Exe hoặc gặp tình trạng màn hình đen khi bắt đầu vào game.

Hướng dẫn cài đặt game mu bằng clip

Những điều cần nhớ để tránh bị lỗi

Khi bạn tải game về và đã giải nén client ra rồi thì tìm ngay (config.ini) thay đổi dòng (IP = 192.168.1.33) thành dòng (IP = 192.168.1.200). Đây là lý do nhiều bạn không thể kết nối với server được mặc dù ping server vẫn chạy ầm ầm.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản – Config Web cho mu offline

Bạn cần phải nhớ rõ 3 đường dẫn sau:

 • http://192.168.1.200/Hosting đường dẫn này để bạn đăng ký tài khoản vào trong game
 • http://192.168.1.200/Server/admin/ Đường đẫn để bạn có thể tùy chỉnh nhân vật (Tăng reset, tăng sức mạnh, tăng nhanh nhẹn……)
 • http://192.168.1.200/Hosting/admin.php Đường dẫn tùy chỉnh các thông số trong web mu. (Giá thành trong shop, giới hạn bao nhiêu cấp độ thì reset được, ……..)

Bạn sẽ được trải nghiệm một phiên bản game mu offline không cần có mạng gần giống như một server online thật sự. Game còn vài lỗi nhỏ nưng theo bản thân mình thấy một server offline như thế này là quá đủ để trải nghiệm và thưởng thức rồi. Còn bạn thì sao?

Nếu bạn gặp lỗi hay trục trặc gì hãy để lại Comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ và giúp đỡ nhé.