Mu nước ngoài open Server 10-30-2018

Mu nước ngoài cày cuốc – Mu mới ra cày reset để mua đồ webshop, exp: 500x – Drop: 100x cực thích hợp cho những anh em thích cày cuốc

Chào tất cả mọi người và hôm nay tiếp tục văn hiến blog xin giới thiệu cho đến toàn bộ anh em một server Mu lậu đang chuẩn bị open Beta và đây là phiên bản nước ngoài rất phù hợp cho tất cả các anh em có thể cày cuốc trong game.

mu lau nuoc ngoai

Phiên bản mu nước ngoài này có gì đặc biệt?

Là sever nước ngoài nên Việt có phần donate để mua đồ thì hầu hết phiên bản nào cũng có, nhưng phiên bản này là một trong số những phiên bản Hiến để chơi được hơn một năm về hiện thấy chủ yếu người ta donate là để ủng hộ admin chứ không phải là để mua đồ về ks bãi train với newbie

Ngoài ra bạn cũng có thể reset thật nhiều lần để có được wcoin mua đồ trong webshop nên không có gì là không công bằng ở trong tự nhiên này cả.

Những lưu ý sau đây: sever sẽ Open beta vào Rollback thế toàn bộ data vào ngày 10 tháng 3 năm 2018. vì thế chỉ còn đúng 2 ngày nữa là phiên bản mới để ra mắt về hiện mong muốn tất cả những game thủ hiện tại đang đam mê chơi game mu thì nhớ hãy nhanh tay vào tạo tài khoản cho mình để cùng cày TOP.

Sever có rất là đông người chơi online thấp nhất lúc nào cũng rơi vào khoảng 50 người có thể nói mẫu nước ngoài này là một trong số những sever mu private đông người chơi nhất hiện nay trên thế giới.

Chiến thắng chủ yếu dựa vào kỹ năng chứ không phải là đồ đạc. vì Hầu hết những trận solo pk đều yêu cầu bỏ hết tất cả những Trang bị trên người.

Cùng vào game và trải nghiệm với hiến ngay bây giờ.

Link chơi game mu nước ngoài mới open

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]

http://dragonmu.pl/

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *