Mu nước ngoài đáng chơi cực kỳ mới open beta

Mu nước ngoài hay reset nhanh không có web shop không có nạp Vip cực phê bạn có muốn thử hay không? Mình tin chắc chắn bạn sẽ thích đấy.

Mình là một tay nghiện mu nói thật sự là như vậy? Tại sao ư? Vì trò game này mình gắn bó khá lâu và bây giờ mình cũng đang chơi trong game vì thế mình muốn nhiều game thủ biết đến server hấp dẫn này. Tối hôm nay mình với tải game về và bắt đầu cày cuốc trong game mu nước ngoài. Server này cực hấp dẫn bởi vì không có khuyến mại cũng chả có nạp VIP nên mọi người cứ yên tâm và đương nhiên là có giới hạn Reset nên người chơi cần phải cực quan tâm đó số lượng point và biết cách nâng đồ.

Gợi ý cách train level của bản thân mình:

Nên chơi từ 2 đến 3 class tùy với cấu hình máy tính của bạn. Nếu máy mình cấm thì có thể được 4 class, mỗi class là một nhân vật khác nhau. Mình chọn 3 class sau: BK – ELF – DW. Sau đây là lý do mình chơi 3 class trên.

Xem thêm bài viết: Hướng dẫn chơi mu hiệu quả giúp Reset cực nhanh

Hình ảnh mu nước ngoài mới ra mắt

mu nuoc ngoai game mu nuoc ngoai choi mu nuoc ngoai

Game sẽ khác khá nhiều với những server Việt Nam. Đầu tiên là Reset mọi người phải đạt level 400 thì mới reset được nhé. Reset đến 200 là max reset lúc này chỉ cày săn đồ thôi nha. Trong game Soul hiếm nhất vì thế bạn sẽ thấy rất nhiều game thủ bán đồ hoàn hảo để lấy Soul ở Lorencia. Ngoài ra, Bess trong game cũng khá hiếm nhưng vẫn có thể dể kiếm hơn. Đừng nhìn mấy ông cánh cấp 3 rồi thèm nhé, đồ toàn lượm Heart Of Love quăng ra đấy. Đồ lõm ấy mà, cánh thì phải tự ép trong game.

Server online khá tốt lúc nào cũng trên 80 menber, như thế chơi mới sướng được. Cùng vào trong mu lậu này để trải nghiệm ngay nào!

Link chơi game mu nước ngoài phiên bản lậu

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Chơi game (Click)
Đăng ký (Click)[/box][/sociallocker]

Nhớ chọn server có kinh nghiệm 1000x nhé. Chứ chơi 100x thì lâu Reset lắm đó nha.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *