Mu nước ngoài chuẩn bị open phiên bản mới – ai thích chơi mu private?

Mu nước ngoài (Thổ Nhĩ Kỳ) ngày mai ra phiên bản mới. Cực hấp dẫn được tặng ngay 300 wcoin đủ để mua VIP 1 tuần cày top nhé

Chắc ai hay theo dõi Hiến cũng biết Admin là một “Con nghiện” Mu Online đúng nghĩa của nó, Hiến có thể không viết bài game lậu nhưng chưa bao giờ để chuyên mục game Mu lậu hết bài.

mu lau nuoc ngoai

Hôm nay được gã Admin server mu lậu nước ngoài pm bảo là: “Mai chúng tôi ra server mới, để lại user tôi sẽ tặng bạn 300 wcoin khi nào chúng tôi mở server mới”. Thật sự trong server Hiến cày không nhiều nhưng được cái chơi rất đẹp, lỡ có trade nhầm cho Hiến thì mình cũng trả lại nên tiếng lành đồn xa.

mu lau nuoc ngoai 2017

Thông tin về Mu lậu nước ngoài

Version: Season 6
Exp Rate: 600x (Cày lên 400lvl để reset lần đầu tương đối phê)
Drop Rate: 30%
Type Normal / VIP
Server since: 2012

Một số điều cảm nghĩ của Hiến trong game

Tuy bây giờ chưa cập nhật phiên bản mu SS10 là có nhân vật thứ 8 như Webzen những bản thân Hiến cực thích cách làm việc của Admin server này.

Chỉ đóng cửa khi 2 ngày không có menber, gần đây còn một mình Hiến cày tại vì ai cũng full đồ “Cứ reset nhiều là được tặng đồ nhé, không cần phải mua”. mà server vẫn mở cho một mình Hiến chơi.

Đến 2 ngày hôm nay không online nữa, server không có ai nên Admin quyết định làm lại server mới cho mọi người vào đua top. Online lúc nào cũng trên 50 người, tuy là server lậu nhưng đánh nhau giành bãi như cơm bữa “Không KS Newbie”.

Quá tuyệt vời!

Pm cho lão Admin xin 300 wcoin tại đây: (Click)

Link chơi game mu lậu nước ngoài 2017

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]

Chơi game: (Click)

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *