Mu mới ra Việt Nam server ổn định cho ai ghiền mu

Mu mới ra hôm nay – Chơi mu cày cuốc reset nhận đồ khủng – Đua top để nhận phần thưởng. Game cũ nhưng không bao giờ lỗi thời

Mu lậu là một trong những tựa game được khá nhiều game thủ “Săn tìm” cũng như những game khác, mu hiện nay có vô vàng những server khác nhau [Hay có – Dở có] để tìm được một server hay thì không phải ai cũng có khả năng mà test hàng trăm mu mới ra được vì thế sẽ không ai có thời gian mà làm được chuyện đó.

Vanhienblog.com được khá nhiều game thủ quan tâm đến và cũng có nhiều game thủ cực nhiệt tình luôn chia sẽ những server hay cho mọi người cùng trải nghiệm.

game-mu-lau

Xin chân thành cảm ơn: linhvuphuong@gmail.com đã chia sẽ một mu chuẩn bị ra mắt.

Phiên bản này tuy không mới nhưng được cái máy chủ cực khỏe, chơi cảm giác như đang ở server bản quyền. Tiếp đến là hệ thống danh hiệu cũng được Việt hóa. Chính hệ thống này giúp bạn cảm thấy xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra sau những ngày cày cuốc vất vả. Đây cũng là một phần thưởng nho nhỏ từ đội ngũ Admin nhiệt tình hết mình vì game thủ.

Hôm qua thì server đã cho game thủ test sau một khoảng thời gian fix lỗi thì hôm nay chúng ta lại được trải nghiệm tiếp. Trong thời gian này lỗi xảy ra khá nhiều nên bạn cố gắng tìm kiếm lỗi để được nhận phần thưởng sau khi game open nhé.

Link chơi game mu mới ra:

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]Trang chủ (Click)[/box]

Phiên bản này khá hoàn chỉnh nên mình quyết định sẽ giới thiệu nhiều hơn đến các bạn đọc server mu lậu đang được mong chờ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *