Mu mới open ngày hôm nay 20 tháng 6 năm 2016

Mu lậu mới open beta ngày hôm nay bạn có muốn trải nghiệm hay không? Phiên bản này là mu reset nhanh nên có giới hạn reset trong game nhé

Tiếp tục đến những server mu lậu mới ra mắt cực hấp dẫn, theo mình thấy đây là một phiên bản “Mì ăn liền” dành cho những game thủ không thích cày cuốc mà muốn luyện reset thật nhanh để có damage đi săn boss chạy sự kiện để kiếm đồ. Thường thì những mu Việt Nam vì tồn tại trong thời gian ngắn nên có lượng kinh nghiệm khá cao dường như server nào cũng gấp ít nhất 30 lần so với những server nước ngoài.

Chơi ở server Việt Nam thì pk chán hơn nước ngoài một tý vì lượng game thủ không nhiều, nếu mình đánh thắng họ thì họ out game qua server khác để chơi. Nhưng nếu mình đánh thua thì mình lại out game đó là điều khó chịu nhất. Ngoài ra spot trong game không phân bố đều, mình ghét nhất là thể loại Spot VIP chỉ những ông khỏe mới được train. Vậy những người yếu đuối như mình trong game mu lậu Việt Nam thì train ở đâu. Đã khỏe sẳn rồi giờ train spot VIP lại còn khỏe hơn.

Game Mu lậu mới ra mắt ngày 20 tháng 6 năm 2016

mu lau mu private mu moi ra

Phiên bản này đang được khá nhiều người chơi, nhưng tấm hình trên chỉ là một trong số những hình minh họa cho server mu lậu này thôi nhé chứ nó không thể đông như vậy đâu nên vào game mà thấy vắng thì đừng nói Văn Hiến lừa tình mọi người nha. Mu giờ khá nhiều nên lượng game thủ không thể tập trung ở trong 1 vài server lúc trước nữa. Không biết trong số game thủ ở đây có ai đã từng chơi Mu Phố Xưa chưa nhỉ? Relife được tặng một bộ đồ FO.

Link chơi game Mu Lậu 2016 mới ra mắt tháng 6

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Chơi game (Click)[/box][/sociallocker]

Còn vô vàng những game lau hấp dẫn khác đang chờ bạn trong Văn Hiến Blog đấy.

Một bình luận về “Mu mới open ngày hôm nay 20 tháng 6 năm 2016

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *