Mu lậu reset càng cao càng nhiều [Credtis / PCPOINT / WCOIN]

Mu lậu nước ngoài bạn có muốn chơi thử ngay hôm nay. Reset cực nhanh vì tỷ lệ kinh nghiệm khủng, càng reset nhiều đồ càng VIP bạn đã thử hay chưa?

Nói về tỷ lệ kinh nghiệm khủng trong game mu lậu thì chắc chắn chỉ có ở mu nước ngoài mà thôi. Bạn đã từng là Fan ruột của những server mu nổi tiếng như:

  • Mu phố xưa (Một mu yêu cầu người chơi Relife sẽ được tặng 1 set đồ FO – Hoàn toàn không có Donate)
  • Mu Hà Nội (Cái tên nói lên tất cả – Mu trước kia thu phí reset qua thẻ – 3k/1 reset. Hút máu kinh hồn)
  • Mu Trường tồn (Một trong những server mu đi đầu – Hút máu – Bán item)

Mình đã từng chơi khá nhiều mu ở Việt Nam, server hay cũng có mà dở cũng có nhưng điều làm mình khó chịu nhất đó là những server bán Item FO. Trong game mu điều tuyệt vời nhất là cũng nhau đi săn rồng vàng , robot vàng để kiếm cho mình một bộ đồ ngon chỉ có 1-2 dòng quan trong như :10% – 4% – 5% thế mà bỏ một tý tiền ra là có nguyên một set đồ Full dòng thì thử hỏi chơi mu làm gì?

Có item khủng rồi thì đời nào cần phải tham gia những event của game để kiếm thêm và viên chaos, vài biên Bless hoặc Soul đâu. Một server mà bán đồ FO thì đảm bảo chơi 1 – 2 ngày là chán vì những game thủ mang đồ khủng sẽ dành bãi VIP và kéo Reset. Sau 1 – 2 ngày thì ranh giới giữa người nạp card và người không nạp card nó quá cao chênh lệch nhau vài reset đã khó PK rồi đằng này chênh nhau vài chục ngàn point thì đánh đấm kiểu gì?

Mình quyết định tìm mu nước ngoài để chơi và hôm nay mình xin giới thiệu mọi người một server chuẩn không có donate. Mọi thứ bạn phải cày cuốc – tuy nhiên kiếm đồ thì dể hơn nhiều so với những phiên bản kinh nghiệm thấp.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Truy cập chuyên mục mu lậu để cập nhật thông tin thường xuyên về tựa game này nhé:

Thông tin server:

  • Kinh nghiệm: 9999999x (Full nhé)
  • Có tặng Credit để mua đồ trong shop (Ai cũng có Credit nhé, nên đừng nghĩ mang bộ đồ là “gõ” được họ)
  • 1 lần Reset được tặng 25 Credit + 25 PC point (Cái này dùng để mua nhân đôi kinh nghiệm hoặc panda)
  • 1 lần Relife được tặng: 5000 Credit + 500 PC point + 400 Wcoin
  • 400 Level mới được reset
  • 150 Reset = 1 Relife (Hay còn gọi là 1 Grand Reset).

Thật sự mà nói trước giờ mình chưa thấy server mu lậu nào hấp dẫn như thế này.

mu-lau-nuocn-goai-reset-nhanh game-mu-nuoc-ngoai-nhanh-reset mu-nuoc-ngoai-lau mu-lau

Link chơi game mu lậu nước ngoài Reset nhanh

Chỉ cần một like hoặc +1 cho bài viết bạn sẽ thấy được link chơi game ngay lập tức. Chỉ một click tiếc gì đúng không nào?

[box type=”success” align=”” class=”” width=””]Chơi game (Click)[/box]

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Vanhienblog.com trang Blog chuyên cập nhật những thông tin mới nhất về game lậu trong và ngoài nước. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ mình trong thời gian qua. Hi vọng Blog sẽ mang lại cả thế giới game private đến máy tính của bạn.[/box]

2 bình luận về “Mu lậu reset càng cao càng nhiều [Credtis / PCPOINT / WCOIN]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *