Mu Lậu nước ngoài nào đang HOT cho hè này

Mu lậu nước ngoài hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Chơi một server không có giới hạn Reset là điều thích thú nhất của Hiến

Miệng thì lúc nào cũng than bận, nhưng vẫn cấm mu hằng ngày. Có thể nói Hiến không chơi trò game nào khác trừ Mu lậu, nhất là những phiên bản mu nước ngoài. Đọc đến đây chắc hẳn ai cũng nghĩ tại sao không chơi mu Việt Nam cho đỡ lag với nói chuyện được trong game dể dàng hơn.

Đúng! đó là những thế mạnh của phiên bản Việt Nam. Nhưng ngoài ra khi chơi những phiên bản Việt Nam nhược điểm nó sẽ như sau:

  • Giới hạn Reset. (Hiến chơi mu là để cắm máy + săn boss + cày top) mà giới hạn thì bất công quá.
  • Server không tồn tại lâu: điều này là điều thấy rõ ràng nhất. Vì game có số lượng exp khá cao cộng mới máu của monter thấp nên việc game thủ chán bỏ game rất nhiều. Thành ra server vắng và đóng cửa.
  • Chỉ cần Donate sẽ thắng. Hầy bất công lắm luôn, nhưng anh chàng chuyên cắm nhiều account như Hiến lại phải thua một anh chàng nạp tiền thì còn gì để nói.

Qua 3 nhược điểm chính đủ để Hiến không chọn nơi hạ cánh là mu Việt Nam.

Hiến đang chơi server Thổ Nhỉ Kỳ.

Thông tin của mu nước ngoài trong tấm hình dưới đây:

mu lau private

mu lau nuoc ngoai

Điều tuyệt vời khi mình giới thiệu server này đó chính là cách thu hút game thủ cũng như những event khá thú vị trong game. Nếu bạn thích game Mu lậu thì đừng nên bỏ qua phiên bản này nhé.

Link chơi game mu lậu nước ngoài

 

[sociallocker]

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Chơi game: Click

Pm: Cave hoặc Soulmaster để kéo nhé[/box]

[/sociallocker]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *