Mu lậu nước ngoài (Cho 3 tài khoản top 10 server)

Mu lậu nước ngoài chơi cực hay Reset nhanh sau khi 2 lần RS. Phiên bản mới ra mắt tốc độ khá ổn định không lag mới nhất 2016

Xin chào những anh em thích trò game mu lậu nước ngoài, hôm nay mình xin giới thiệu đến toàn thể mọi người một phiên bản khá ổn định có thể nói đây là một trong số những phiên bản làm mình chết mê chết mệt. Ngoài ra có thêm phần chia sẽ tài khoản mu tài khoản này mình đã bỏ thời gian để chơi. Tất cả gồm 3 tài khoản với 3 class mình đã nói ở bài viết: hướng dẫn cách chơi mu ELF + DL + RF.

Cả 3 bé đều có mức reset khá cao và đương nhiên là không có con quái vật nào có thể ăn thịt chúng nó tính đến thời điểm hiện tại. Vì công việc khá nhiều nên mình quyết định để lại 3 tài khoản này cho ai có đam mê trong trò game mu lậu.

mu lau nuoc ngoai

Tải khoản RF mới 19 lần nên đã bị đẩy top xuống

Lưu ý: Bạn hãy chia sẽ bài viết này lên diễn đàn (Tối thiểu 1 diễn đàn và sau đó pm cho Facebook Đoàn Văn Hiến để nhận tài khoản nhé). Việc chia sẽ lên diễn đàn thì không quá khó đúng không nào? Mình mong muốn mọi người có thể cùng chung tay giới thiệu Văn Hiến Blog cho mọi người cùng biết đến.

Giới thiệu qua về thông tin server:

Tỷ lệ kinh nghiện ổn định và cân đối 1000x. Bản thân mình thấy đây là kinh nghiệm vừa đủ để bạn có thể chơi, không quá nhanh cũng không quá chậm. Level 400 mới có thể Reset, cố gắng nhặt tiền để Reset nhé mỗi lần bạn Reset phải tốn 25 triệu. Ngoài ra trong game rơi Chaos với Life khá nhiều, nên cố gắng ép cánh cấp 2 để tăng Damage cũng như tăng phòng thủ cho nhân vật và tăng sức hấp dẫn của class đó lên.

Trong game không có Spot tức là bạn cần phải đi tìm những nơi quái vật hay xuất hiện, tự kiếm trên map nhé neeis chơi BK thì sẽ khá cực ở phần luyện Reset. Nên chơi những Class đánh lan để Reset nhanh hơn.

Nếu bạn Reset được 300 lần thì sẽ được Relife và cộng 5000 Cash để mua đồ ở Webshop. Hiện top server chỉ mới 6x Reset, tha hồ bật top nhé. Mu nước ngoài này là phiên bản ss8 nên chơi cũng khá thích với nhiều event săn đồ.

Hình ảnh trong game mu lậu nước ngoài

mu lau game mu nuoc ngoai tai mu lau nuoc ngoai

Mu lậu nước ngoài chơi cực chất, nên nhanh chân vào trong game để trải nghiệm nhé.

Link chơi game mu lậu nước ngoài có chia sẽ tài khoản

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Chơi game (Click)[/box][/sociallocker]

Nhanh chia sẽ bài viết để nhận ngay 3 tài khoản TOP 10 reset nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *