Mộng anh hùng Private Soha Game Free 500tr và Vip 16 [Game Mobile]

Mộng anh hùng Soha game Free 500tr vàng và Vip 16 trò game đang được nhiều game thủ quan tâm. Trải nghiệm làm đại gia đích thích trong game một lần

Mộng anh hùng là tựa game mobile private 3D đẹp mắt được cập bến vào Việt Nam tháng 8 năm 2016 tức là cách đây hơn 1 tháng. Trò game đang làm mưa làm gió ở Trung Quốc về giao diện đẹp mắt và hỗ trợ người chơi đến mức tối đa.

Hôm nay thật may mắn mình đã tìm được một server mộng anh hùng private đến 500 triệu vàng là Vip 16 thì bạn thử nghĩ chơi game có sướng hay không chứ?

Tuy nhiên game không có việt hóa nên muốn chơi tốt phiên bản này thì bạn cần tải mộng tam quốc bản quyền của soha về nghịch cho biết cách chơi và cách lên đồ cho từng nhân vật sau đó vào trong phiên bản này để trải nghiệm với khuyến mại khủng sài cả đời không hết.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Văn Hiến đang sử dụng phần mềm giả lập điện thoại cho máy tính để chơi game

BlueStacks 2 phần mềm giả lập điện thoại cho máy tính

[/box]

mong-anh-hung-lau

Nhân vật trong game khá khiêm tốn chỉ chọn được 2 giới tính lúc khởi đầu game. Vì mình chưa có thời gian nên cũng không biết khi chơi có được chuyển hệ hay không nữa. Nhưng coi bộ game khá đẹp tại chụp hình xấu quá nên nó mờ mờ vậy đó.

mong-anh-hung-private

Nhanh tay bỏ qua hết những đoạn nói chuyện để vào trong thành xem khuyến mại. Thì trời ơi lượng knb nhìn ai cũng thèm đúng không nào? Bản thân mình thật sự phấn kích với phiên bản mộng anh hùng private này.

game-mong-anh-hung-private

Sau phần khuyến mại thì còn tý thời gian nhảy vào làm vài ván cho đỡ buồn. Nhân vật tuy chưa lên được đồ gì nhưng coi bộ vẫn khá mạnh, tiêu diệt gần hết quân địch và mặt nó nhìn thật nham nhỡ.

tai-game-mong-anh-hung-soha

Đẹp nhất trong những trò game nhập vai đó chính là hệ thống kỹ năng (Nộ). Với tựa game mộng anh hùng lậu này thì không còn gì để có thể chê được. Hiệu ứng trong game cực tuyệt vời.

Link chơi game mộng anh hùng của soha lậu Free Full

Một like hoặc +1 để thấy link tải game.

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Tải game (Click vào đây nè)[/box][/sociallocker]

Nhấn vào phần tải xuống để ngoài destop bạn có thể chép file Apk vào điện thoại để cài đặt hoặc sử dụng phần mềm giả lập để chơi game mobile lậu giống như Vanhienblog.com.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Thường xuyên truy cập vào vanhienblog.com để cập nhật thông tin game mới nhất hiện nay nhé.

Sử dụng tổ hợp phím [Ctrl] + [D] để bookmark lại trang web nhé.[/box]

2 bình luận về “Mộng anh hùng Private Soha Game Free 500tr và Vip 16 [Game Mobile]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *