Ma vựa Việt hóa cực ổn cho game thủ giải trí chủ nhật

Ma vựa lậu phiên bản Việt hóa chuẩn đang chờ bạn khám phá trong game. Đây là một trong số những phiên bản ít bug nhất mà mình biết

Chủ nhật lại đến, lò mò đi tìm acc share cf rồi đi tìm game lậu cho mọi người. Cũng mấy năm rồi đấy nhỉ, bàn tay này cũng gõ không ít chữ rồi, gần mòn hết vân tay rồi đây. Khào khào tý thôi nhưng nó lại là một niềm vui nho nhỏ của Hiến. Được mang đến những tựa game hay nhất, mới nhất.

ma-vuc-lau-private

Ma vực lậu thì chắc hẳn ai ai cũng biết cách chơi nó như thế nào rồi? Hôm nay đi dạo vòng vòng thì phát hiện ra một server chuẩn bị ra mắt đúng 2h chiều ngày hôm nay. Với nhiều khyến mại khá tốt cho tân thủ, bạn chỉ cần share và tag tên bạn bè để có 100.000 knb không khóa. Tuy không nhiều nhưng mình đang suy nghĩ đến chuyện lập nhiều tài khoản rồi chuyển đồ qua cho nhau.

game-ma-vuc-lau

Vì lúc ra ma vực lậu thì cũng là lúc mình không có thời gian chơi game, nên cũng chưa chơi đến cuối game vì thế cũng chả tìm ra một mẹo nào để giúp bạn có thể chơi game nhanh hơn so với những người khác. Vì vậy chịu khó cày cuốc nhé và đừng nạp card là ổn thôi.

ma-vuc-lau

Server mới chuẩn bị mở cửa! Nên mình mượn tạm vài tấm hình ở server cũ nghe.

Link ma vực lậu 2016 tựa game miễn phí tốt

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Chơi game (Click)[/box][/sociallocker]

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Xin chào bạn đã đến với Vanhienblog.com còn khá nhiều trò game bạn chưa khám phá trong Blog đấy. Truy cập vào các chuyên mục được đề xuất để tìm kiếm trò game bạn thích nhất nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *