Ma pháp vương tọa lậu free 100.000 knb 2016

Ma pháp vương tọa lậu web game Trung Quốc miễn phí 100.000 knb với VIP 9 tựa game lậu không nên bỏ qua. Bạn có muốn chơi thử không?

Lại tiếp tục một phiên bản web game lậu mới ra mắt tại Trung Quốc, có khá nhiều điều đặc biệt trong server này mà bạn cần phải khám phá. Điều tuyệt vời nhất chính bạn là một trong số những game thủ đầu tiên của Việt Nam được chơi tựa game này. Trò game này mới ra hôm nay nên mọi người phải nhanh tay click vào link chơi game để trải nghiệm nhé, nhưng trong game lại có một số nhược điểm tý nữa mình sẽ nêu rõ để mọi người cùng tìm hiểu.

web game lau trung quoc

Game có 3 môn phái cho bạn lựa chọn. Mỗi môn phái sẽ sở hữu riêng cho mình một hệ thống kỹ năng hoàn toàn khác biệt chính điều này khiến trò game có những trận pvp cực đẹp mắt và mình tin những game thủ thích game pk không nên bỏ qua web game Ma pháp vương tọa lậu hấp dẫn này.

ma phap vuong toa

Khi mình vào trong game phải lon ton chạy đi làm nhiệm vụ lúc này nhìn nhân vật thật nhỏ bé và khá mỏng manh. Không biết “Cu cậu” sẽ trưởng thành và chiến đấu lại với thế lực đen tối chuẩn bị tiêu diệt ngôi làng yên bình của cậu ta không nhỉ. Ban đầu chúng ta chỉ đi tiêu diệt nai hưu giống như trong game võ lâm chi mộng lậu vậy.

ma phap vuong toa lau

Dần dần trở nên cứng cáp, cu cậu đã được hóa thành thần tiên với cặp cánh lộng lẫy. Chuẩn bị cho những trận chiến khốc liệt đang chờ cậu ta.

game ma phap vuong toa lau

Sau đây là hành trang bạn được mang theo với nhân vật bao gồm 100.000 Vàng tha hồ mua vip và những vật phẩm cần thiết. Ngoài ra còn khá nhiều khuyến mại khác khi bạn làm nhiệm vụ chí tuyến. Còn chờ gì nữa mà không vào trong game dể trải nghiệm ngay bây giờ.

Nhược điểm:

  • Game khá lag
  • Màn hình nhỏ
  • Nhạc trong game không cuốn hút lắm

Link chơi game ma pháp vương tọa lậu

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Đăng ký (Click)[/box][/sociallocker]

Hướng dẫn đăng ký game ma pháp vương tọa lậu

game ma phap vuong toa

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Cảm ơn bạn đã truy cập vào VanHienBlog.Com. Còn khá nhiều bài viết hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *