Link 16 phút của Nguyễn Khánh Linh Hotgirl Hà Thành đầy đủ nhất

Link 16 phút Full HD hàng chuẩn không che mặt của Nguyễn Khánh Linh Hotgirl Hà Thành. Tải ngay clip về máy tính của mình đi nào

Thật sự là chả có link 16 phút đâu mà chỉ là lừa tình nhau mà thôi. Nhưng qua vấn đề này Hiến muốn tâm sự với các bạn một số vấn đề, bản thân Hiến cũng chả biết kiếm link 16 phút ở đâu? Và mục đích kiếm những đoạn link đó để làm gì?

link-full-16-phut

Một số suy nghĩ của Hiến về Scandal này:

Điều đầu tiên mình muốn nhắc đến, họ là người yêu của nhau. Cho nhau những giây phút ân ái thì có điều gì là sai chứ? Cái sai đó chính là người upload những đoạn video đó lên mạng và truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. Hiến tin rằng người tải clip sẽ bị C50 “sờ gáy” vào một ngày không xa.

Điều thứ 2: Ai cũng cần phải sử dụng phần mềm chỉnh sửa để có thể đẹp hơn trên mạng xã hội. Bản thân bạn chắc cũng từng xóa những tấm hình chụp không ưng ý và lựa ra một vài tấm hình đẹp nhất để tải lên còn gì? Vì thế đừng mang sự “Ganh tỵ” đó để chửi người khác. Hiến cảm thấy điều đó không hề hay một chút nào?

Điều thứ 3: Tại sao bạn phải tìm link 16 phút, mục đích của bạn là gì? Để xem toàn bộ cơ thể của Nguyễn Khánh Linh sao? Mình hy vọng bạn chỉ vì tò mò nên mới đi tìm clip “KHÔNG CÓ THẬT” này. Còn mình không nghĩ bạn tìm nó vì lý do khác!

Vậy chúng ta hãy tha thứ cho Nguyễn Khánh Linh để cô ta có thể tiếp tục cuộc sống như một người bình thường, cô ấy cũng là con gái, cũng có lòng tự trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *