Liên minh huyền thoại lậu Free Full kim cương và vàng [Game Mobile]

Liên minh huyền thoại Mobile phiên bản game private với nhiều khuyến mại kim cương và vàng hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Tải chơi thử đi nào!

Dạo này web game lậu ra hạn chế quá nên Vanhienblog.com sẽ giới thiệu thêm cho mọi người những tựa game mobile lậu để giải trí. Thật sự chơi game mobile cũng khá hay với có nhiều phiên bản miễn phí rất nhiều và điều tuyệt vời nhất chơi game ít lag hơn nhiều so với những web game lậu.

Công việc của bạn chỉ cần một phần mềm giả lập điện thoại cho máy tính là có thể cày cuốc thoải mái được rồi:

Xem ngay bài viết:

BlueStacks 2 phần mềm giả lập điện thoại cho máy tính

Hôm nay sẽ mang đến cho mọi người một siêu phẩm game liên minh huyền thoại mobile “nghe kêu” quá đúng không? Nhưng thật sự game sử dụng lại hình ảnh của toàn bộ tướng liên minh huyền thoại nên mình tự đặt tên cho nó là LOL Private.

Xem qua về một vài hình ảnh đẹp mắt trong game:

lien-minh-mobile-lau

Mới tạo nhân vật xong thì bạn phải ra trận luôn và không được chậm trể. Cách chơi cũng khá đơn giản cứ sau một lượt đánh thì thanh vàng của nhân vật sẽ tăng lên khi nào nó tăng hét cỡ thì nhân vật đó sẽ sáng lên. Bạn chỉ ngồi click vào nhân vật để tung skill [Chính là Until của từng con tướng].

lol-private-mobile

Kỹ năng cũng đẹp mắt không thua gì game liên minh huyền thoại phiên bản máy tính. Có điều nhân vật được thiết kế dạng Chibi nên nhìn đáng yêu cực.

lien-minh-huyen-thoai-mobile-private

Sau 2 phút tranh đấu cuối cùng đội của mình đã bị thua. Game yêu cầu mình trở về thành để nâng cấp đồ và làm những nhiệm vụ tiếp theo sau đó đi trả thù lại. Tính ra game lol private này nội dung nó không dựa theo cốt truyện nào hết nên chơi có cảm giác mình như một con robot chỉ đi hoàn thành những nhiệm vụ được giao mà thôi.

lol-truyen-ky-mien-phi-mobile

Phần thưởng khi nhận nhiệm vụ và làm xong được một bé Caitlyn nhìn mong manh thế thôi nhưng damage cực lớn. Sau này đi kill boss phê lắm nhé.

lien-minh-mobile-private

Tiếp đến là sự có mặt của Garen những tướng này hầu như được yêu thích nhất trong liên minh huyền thoại bởi thế trong game lol mobile này cũng được là một trong số những tướng khủng nhất.

lol-mobile-private

Tấm cuối cùng khi tắt game, bạn có để ý số tiền trong một ván mình chơi không đó là 60k mà chưa đánh boss.

Chắc hẳn đang có khá nhiều người nói “Có thấy khuyến mại gì đâu mà kêu full”.

Trả lời: Cứ sau một ván thì số vàng bạn nhận được cực nhiều và đương nhiên có cả knb nữa. Vì thế muốn có càng nhiều knb và vàng thì bạn chỉ cần đánh càng nhiều là được. Mình mới chơi 3-4 ván mà có ván được 40 kim cương + 90k vàng. Thế không phải full thì còn gì mới level 3 chứ mấy.

Link tải và chơi game liên minh huyền thoại mobile full kim cường và vàng

1 like hoặc +1 cho bài viết thôi mà.

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Link tải (Tải ngay)[/box][/sociallocker]

Lưu ý: Nếu sử dụng BlueStacks 2 thì bạn không thể gõ tên nhân vật được nhé. Hãy sử dụng tên ramdom của game.

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Cảm ơn mọi người đã động viên mình phát triển chuyên mục game mobile private.[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *