Làm thế nào để ẩn Facebook và ẩn trạng thái đang Online

Hướng dẫn cách ẩn Facebook và ẩn trạng thái Online trong Inbox. Bạn không muốn mọi người biết mình đang Online

Một ngày nào đó bạn có một tý công việc những lỡ hẹn với ai đó online để nói chuyện, nhưng thời gian bạn online không nhiều vì thế bạn cần phải cố tình ẩn nick Facebook để người đó không biết bạn online và ty tỷ những lý do khác khiến bạn không muốn một người hoặc toàn bộ bạn bè trong danh sách Facebook của mình biết sự có mặt của bạn trên mạng. Thì thủ thuật facebook sau đây sẽ giúp ích cho bạn và đương nhiên chắc chắn sẽ giúp bạn thoải mái hơn khi lên mạng mà không sợ bị ai đó làm phiền đến mình.

Cách ẩn trạng thái online trên Facebook

Bắt đầu: Bạn đăng nhập vào Facebook và sau đó để ý bên góc dưới cùng tay phải của mình sẽ có hình ký hiệu răng cưa. Bạn click vào biểu tượng đó để cài đặt

antrang thai online

Trong tùy chỉnh này bạn có thể bài đặt rất nhiều những tính năng sau:

 • Cài đặt âm thành trò chuyện
 • Chặn một số người bạn không muốn nói chuyện như những lời mời game và ứng dụng trên Facebook chẳng hạn
 • Ẩn nhóm
 • Tắt trò chuyện (Đây là tính năng giúp bạn ẩn trạng thái Online của mình)
 • Tắt cuộc gọi thoại và video (Nếu bạn thường xuyên sử dụng tính năng video và thoại này thì sau khi tắt trò chuyện bạn nên tắt luôn tính năng gọi thoại và video nhé. Như vậy thì nick của bạn mới ẩn tuyệt đối)

Hướng dẫn tùy chỉnh cách tắt trò chuyện Facebook

Bạn sẽ có 3 phần lựa chọn:

 • Tắt trò chuyện với tất cả bạn bè: Tính năng này sẽ giúp bạn ẩn với toàn bộ bạn bè có trong danh sách. Sẽ không một ai thấy bạn online cả.
  cac an trang thai online tren facebook
 • Tắt trò chuyện với tất cả bạn bè ngoại trừ: Tính năng này sẽ giúp bạn tắt mói mọi người nhưng chỉ online với người bạn chỉ định. Ví dụ: Bạn muốn tắt trò chuyện với danh sách bạn bè nhưng vẫn muốn để online với bạn Đoàn Văn Hiến thì bạn chỉ cần nhập tên Đoàn Văn hiến vào ô trống là xong.
  huong dan an nick facebook
 • Chỉ tắt trò chuyện với một số người bạn sau: Tính năng này giúp ẩn nick facebook của bạn với một số người chỉ định. Ví dụ: Bạn vẫn muốn để chế độ online cho tất cả mọi người nhưng ẩn nick với anh Đoàn Văn Hiến thì bạn chỉ cần thêm tên đó vào chổ trống. Chủ nhân nick Đoàn Văn Hiến sẽ không bao giờ thấy bạn online nữa.
  cach an nick facebook

Chỉ với vài bước cơ bản như thế bạn đã ẩn nick Facebook của mình rồi đấy. Bây giờ tha hồ lên mạng mà không sợ bị ai đó làm phiền nữa nhé. Chúc các bạn Online vui vẻ và nếu cần thêm về thủ thuật Facebook hãy đến với Văn Hiến Blog nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *