Kiếm tiền Youtube – Làm gì sau khi công khai video

Kiếm tiền Youtube – Những công việc cần làm sau khi công khai video, mình không hứa sẽ mang đến cho bạn thật nhiều tiền. Nhưng chắc chắn sẽ có ích!

Bạn đang nghĩ đến việc có hàng ngàn view sau khi công khai video mà chả cần làm gì? Hay thậm chí chỉ upload video rồi quăng đó và yêu cầu Youtube phải đề cao video của mình. Vậy thì tốt nhất bạn nên chọn một công việc khác phù hợp với bản thân mình chứ đừng kiếm tiền youtube làm gì?

kiem-tien-youtube

Ở đây mình không hề dạy đời và cũng đảm bảo rằng với tất cả cách công việc khác sự Lười Biếng vẫn là thứ làm bạn thua cuộc nhanh nhất.

À mà đã đọc qua 3 bài viết xàm xí của mình trước kia của mình chưa? Nếu chưa đọc thì đọc lại nào:

Vậy làm gì sau khi công khai clip

Bạn đang nghĩ đến spam những video của mình lên Facebook, G+ hay twitter đó hả? Quên ý định đó đi mình khuyên thật đấy, vì có spam cũng không mấy khả quan để kéo view đâu.

Tại sao ư?

Nếu Facebook mới bạn xin vào Group để spam thì lượt view thật sự vào video khá ít so với lượt click vào video vì người dùng thoát khá nhiều, nếu g+ thì bạn spam một tý là toàn bộ bài viết của bạn sẽ bị ẩn. (Chỉ bạn nhìn thấy mà thôi) còn twitter nó không có cộng đồng nên lấy nick mới mà không có lượt Follow thì spam chả có ích lợi gì?

Ông nói ba lăng nhăng thế? Vậy sau khi công khai clip phải làm gì?

Mình luôn hướng mọi người đến một hướng đi bền để kiếm tiền Youtube lâu dài. Việc bạn cần nhất đó là thời gian!

  • Gây dựng một Facebook có chung chủ đề với chủ đề bạn đang làm (Sử dụng Live Stream để câu like cho Fan Page)
  • Xây dựng một cộng đồng G+. Thật sự mình không ngờ cộng đồng g+ tương tác tốt đến mức đó. Không tin bạn đi tìm những Group với từ khóa [Youtube] để tự cảm nhận nhé
  • Twitter để tăng Follow: Yêu cầu Avt con gái, bạn chỉ cần đi Follow người nổi tiếng tự khắc sẽ có người Follow lại bạn

Mất khoảng 1 tháng để có được cộng đồng:

Sau khoảng thời gian này thì kênh của bạn cũng đã phát triển lớn hơn 1 tháng rồi. Sau khi đăng video bạn chú ý đến Thumb (Nên kẻ viền cho nó – Sử dụng màu vàng hoặc màu xanh lá cây để làm màu chủ đạo cho hình nền). Còn với chủ đề phim thì tốt nhất nên chọn những thumb có cảnh cháy nổ hoặc súng ống.

Sau khi đã công khai video chúng ta chỉ việc đăng lên cộng đồng mà chúng ta đã gây dựng. Đương nhiên đừng bao giờ đăng lên rồi bỏ đó. Hãy trả lời toàn bộ những comment của mọi người, để tăng tính tương tác và đương nhiên người dùng cũng sẽ để ý đến video của bạn nhiều hơn.

Thành quả sau khi công khai video:

cach-tang-view-cho-youtube kiem-tien-youtube-2016

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]Lưu ý: Những bài viết mang tím chất nhật ký, không khoe mẽ hay có ý định làm thầy của bất kỳ ai và cũng sẽ không có bán Ebook Seo Video này kia nọ khác. Mình mong muốn mọi người xác định mục tiêu để kiếm tiền Youtube một cách rõ ràng. Đương nhiên cần tốn khá nhiều thời gian để có thể làm một kênh youtube vững bền. Hi vọng Vanhienblog.com ít nhiều cũng giúp được các bạn.[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *