Kiếm tiền Youtube – Không phải nhiều view là nhiều tiền

Kiếm tiền Youtube- Cách tìm chủ đề cách đặt quảng cáo tối ưu hóa doanh thu dành cho người chơi Youtube

Tật xấu của hầu hết các Youtuber là luôn tự hào với những thứ mình đạt được. Bản thân mình cũng thế, mới làm được tý xíu đã tự hào làm trò viết Ebook vớ vẩn chả đâu vào đâu. Cái gì là đề xuất trang chủ, cái gì là hướng dẫn kiếm tiền Youtube. Hờ hờ, dạo này hết ý tưởng để viết về game nhưng lại đang tìm hiểu em Youtube nên thành ra có thời gian để viết về những giao đoạn kiếm tiền Youtube cho mọi người và cũng coi đây là một nhật ký online của mình.

Chủ đề nóng của ngày hôm nay đó chính là Kiếm tiền nhiều từ Youtube và xác định được chủ đề không phải cứ nhiều view là nhiều tiền

Chắc hẳn đã làm youtube thì đảm bảo rằng ai cũng có chủ đề nhưng chủ đề của bạn có nhiều tiền hay không? Thì phải dựa vào từ khóa của chủ đề đó. Mình sẽ xếp loại như sau

  • Chủ đề thấp: Những chủ đề liên quan đến phim 18+, những chủ đề live show 18+ Nhật Bản….
  • Chủ đề trung bình: Có khá nhiều như về con nít, về phim ảnh Việt Nam, Vblog, clip hài vui nhộn, nhạc dj
  • Chủ để cao: Tập trung vào phim ảnh nước ngoài. Chủ đề trẻ em nước ngoài. Live Show hoặc Game Show Us và các nước khác trừ game show 18+ Nhật Bản.

Vậy tai sao Hiến lại phân loại như thế?

Đơn giản lắm, đầu tiên bạn cần phải hiểu rằng Google sẽ phân phối quảng cáo dựa trên Cookie của người dùng và phân phối quảng cáo đó trên những video liên quan. Nếu bạn chọn một chủ đề 18+ nhìn view thì thật kinh khủng nhưng chả có đơn vị nào điên khùng đến mức trả một mức giá chạy quảng cáo với từ khóa liên quan đến 18+.

Nếu bạn có một dịch vụ hoặc món đồ muốn bán thì bạn có chọn những từ khóa 18+ để chạy quảng cáo hay không? Chủ đề này view rất cao nhưng tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng rất thấp và gần như là không có.

Làm những chủ đề này thì bạn chỉ thấy nhưng quảng cáo mặc định hoặc những quảng cáo video bên cạnh video của mình. Vì thế tiền trả cho bạn rất thấp.

Nếu bạn Repup thì nên chọn chủ đề để chiến để thu tiền trong thời gian sớm nhất tránh trường hợp kênh lâu dể bị dính bản quyền hoặc bị cấm cờ.

Sau đây là một video mình áp dụng Tut đề xuất trang chủ tuy nhiên tiền rất ít vì chủ đề 18+.

Thời gian set quảng cáo:

Theo Hiến thì cứ 5 phút một quảng cáo. Thế là chuẩn men rồi, tuy nhiên Tos của Google là 7 phút ấy mà đặt mấy tháng nay 5 phút nhưng chưa thấy vấn đề gì.

kiem-tien-youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *