Kiếm thế lậu mới ra mắt game thủ gần xa phiên bản một thời nổi tiếng

Kiếm thế lậu miễn phí khá nhiều đây là một game đã có tên tuổi cách đây khá lâu và đang quay trở lại với tất cả mọi người

Trò game nào xuất hiện sau cơn lúc võ lâm truyền kỳ và mang về doanh thu đứng thứ 2 của VNG chắc chắn các bạn đã biết nghĩ ngay đến Kiếm Thế. Mình trước cũng có chơi qua tựa game này và được phi phong Xuất Trần rồi nghĩ vì bản thân thấy trò game này gần như là một cỗ máy nhai Việt Nam Đồng cực hiệu quả.

kiem-the-lau

Kiếm thế lậu đã hồi sinh trở lại

Tại sao ư?

Hầu hết mọi người chơi đều phải cố gắng nâng cấp đồ cũng như đi săn đồ để mặc được Phi Phong cao cấp để được cộng thêm sức mạnh và phòng thủ. Nhưng cái cố gắng đó bạn phải thuê sử dụng theo hàng tuần vì thế số lượng Ngũ Hành Hồn Thạch sản xuất và kiếm được trong vòng một tháng không thể nào đủ để dùng được cả. Hoặc bạn chỉ đủ dùng 2 đến 3 tuần rồi lại phải về phi phong cấp thấp để tiếp tục với giai đoạn tìm Ngũ Hành Hồn Thạch. Nên mình đã thôi không còn chơi Kiếm Thế của VNG nữa nhưng cứ mỗi lần nghĩ đến những kỹ năng của đường môn rồi những lúc cùng party với ngũ độc đi kiếm đồ chí mạng thì vẫn muốn được nhảy vào trong game trở lại.

Vì thế mình quyết định phải kiếm bằng được một server Kiếm Thế Lậu để trải nghiệm

Cuối cùng thì cũng đã tìm ra một phiên bản private miễn phí tốt cho mọi người đó chính là 218. Đây là phiên bản được cho là tốt nhất hiện nay. Game có những phần hỗ trợ tân thủ cực hấp dẫn, ngoài ra còn mang đến cho người chơi cảm giác giống như server VNG không lag một chút nào.

ho tro tan thu trong kiem the lau

Những hỗ trợ trong game chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng

Điều cực thích thú là trong game có vô số những sự kiện sẽ làm bạn hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Tại sao không thử ngay bây giờ đi nào. Cùng nhìn qua vài tấm hình online chụp trong game kiếm thế này nhé.

kiem-the-private hinh-anh-kiem-the-1 game-kiem-the game-kiem-the-lau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *