Thần khúc lậu phiên bản Zing Free Full kim cương

Web game thần khúc lậu tựa game đánh theo lượt màn hình nằm ngang giống phiên bản Zing được Free Full kim cương bạn có muốn chơi ngay bây giờ hay không?

Web game này từng thời đã làm mình chết mê chết mệt, cố gắng lắm để kiếm được một con ngựa chạy trong game cho oai với mọi người. Ngày xưa mình chơi phiên bản Zing nhưng quyết không nạp card chỉ kiếm pt rồi cày dần dần lên. Khi đó mình chơi phù thủy, mình cảm giác trong game này thì phù thủy sẽ mạnh hơn những nhân vật khác. Sau này nếu có đệ thì bạn chỉ cần nâng giáp cho đệ để tạo một lớp phòng thủ chắc chắn còn về phép thuật đương nhiên không ai qua lại phù thủy ở trong game rồi.

Thần khúc lậu này khuyến mại khá nhiều cho mọi người mọi thứ đều miễn phí toàn bộ. Nên người chơi cần phải cố gắng kiếm nguyên liệu ép đồ nhanh nhất để lấy kim cương cường hóa đồ. Tiếp đến là solo với những game thủ Trung Quốc trong server. Tuy là ngôn ngữ Trung Quốc nhưng đứng top gần như toàn người Việt Nam. Qua đó đã chứng minh được một điều game thủ Việt Nam mình chơi game cũng không tệ một chút nào.

Hình ảnh thần khúc lậu free all

game than khuc lau than khuc lau

Lưu ý khi chơi tựa game thần khúc này:

Khi bạn vào trong game thì tạo nhân vật xong thì ra ngoài Web click vào phần 9.999.999 để nhận knb vào tài khoản. Nhưng phải chờ 5 phút không được vào game để được chuyển knb vào tài khoản nhé. Khi vào xong rồi thì việc còn lại là mọi người trải nghiệm game thôi, khá đơn giản đúng không nào?

Link chơi game thần khúc lậu 2016

[sociallocker][box type=”download” align=”” class=”” width=””]Đăng ký (Click)
Chơi game (Click)[/box][/sociallocker]

Một bình luận về “Thần khúc lậu phiên bản Zing Free Full kim cương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *