Khi duyệt web ẩn danh làm cách nào để lưu lịch sử lại?

Khi bạn duyệt web google chrome hay coccoc mà ở chế độ ẩn danh thì chế độ này sẽ không lưu lại cho bạn lịch sử duyệt web. Nhưng dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách duyệt web ẩn danh mà vẫn có thể lưu lại lịch sử cho bạn khi bạn thấy cần thiết.

Trên trình duyệt Google Chrome, chúng ta có thể sử dụng chế độ duyệt web ẩn danh. Đây là chế độ hỗ trợ bạn sử dụng Google Chrome để truy cập vào các trang web mà không lưu lại lịch sử. Đây là một cách tuyệt vời để bạn truy cập các địa chỉ khác nhau mà không lo người dùng khác phát hiện.

Cách duyệt web ở chế độ ẩn danh cũng đã được chúng tôi hướng dẫn ở những bài viết trước( mời các bạn tham khảo them). Chỉ cần 1 bước nhỏ, bạn đã có thể bật chế độ ẩn danh lên để thực hiện các truy cập web. Vậy nếu muốn lưu lịch sử tạm thời khi duyệt web ẩn danh thì phải làm sao, mời các bạn xem bài hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Hướng dẫn lưu lịch dử khi duyệt web ẩn danh

Bước 1: Cài đặt ứng dụng “Off The Record History” trên Google chrome

Hoặc các bạn có thể seach từ khóa “Off The Record History ” trong phần tiện ích.

cach luu lai lich su duyet web

Bước 2: Các bạn nhất vào phần “ + Thêm vào Chrome” để cài đặt tiện ích.

luu lai lich su duyet web

Bước 3: Các bạn chọn mục “Thêm tiện ích”.

them tich ich vao trinh duyet

Bước 4: Sau khi tải xong, biểu tượng Off The Record History sẽ hiển thị trên google Chrome- đó là hình tròn tròn xong có 2 hình tròn tròn con con bên trong trông như ổ cắm điện.

save lich su trinh duyet

Bước 5: Các bạn vào phân Tiện ích, bật chế độ “Cho phép ở chế độ ẩn danh”.

luu lai lich su che do an danh

Bước 6: Cuối cùng sử dụng thủ thuật duyệt web ẩn danh để truy cập mọi trang web bạn muốn. Để kiểm tra mình đã vào những web gì, click biểu tượng tiện ích Off The Record History và chọn Full history. Ở đây các trang web sẽ xuất hiện.

kiem tra lich su trinh duyet

Một thủ thuật khá thú vị để kiểm soát chế độ duyệt web ẩn danh đúng không nào.
Các bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng tính năng ẩn danh trên các trình duyệt như CocCoc và Firefox. Về cơ bản, những thủ thuật ẩn danh trên Cốc Cốc và Firefox đều khá dễ dàng, chỉ cần vài click chuột bạn đã thực hiện thành công.

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Trong VanHienBlog.Com còn rất nhiều thủ thuật máy tínhthủ thuật Facebook hay dành cho mọi người. Nhớ truy cập vào Blog thường xuyên để cập nhật thêm thông tin nhé.[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *