JX Private Free Xu KNB chất lượng hàng khủng đừng bỏ qua

Jx Private 2016 tuyệt vời với nhiều khuyến mại đang làm hơn 100 game thủ “Ghiền”. Bạn có muốn trở về với thời kỳ võ lâm đồ xanh hay không?

Cái “Ghiền” của những game thủ thích chơi võ lâm truyền kỳ không phải là Phi Phong, cũng chả phải những món đồ để giảm “Tương khắc của ngũ hành”, và đương nhiên là không phải cưỡi sư tử hay. con ngựa Siêu quang [Mình nói thật mình con Siêu Quang y như kiểu con ngựa có gắn 4 cái bóng đèn vào chân ấy, mỗi lần nhắc đến mình không bao giờ nhịn được cười].

jx-private

Hồi đó võ lâm truyền kỳ mở server test có nghĩa là free xu nhé, free đồ nhé lại còn tặng thú cưỡi nữa. Đang mang con ngựa lên chạy vòng vòng thì thằng em ngồi bên cạnh hỏi con gì mà cái chân nó có gắn 4 cái bóng đèn thế anh? Mình sượng mặt thế là tắt luôn cho lành.

jx-private-2016

Đến giờ tìm lại những server đồ xanh hay phiên bản công thành chiến cái hồi còn cấm thiên nhẫn cày tiền ấy, Vanhienblog.com có viết về server cày tiền đổi ra xu và sắm đồ thích thì bạn có thể đọc lại: Võ lâm lậu mới open hôm nay hay nhất 2016 vào ngay.

jx-do-xanh

Hôm nay giới thiệu một server mới nữa, tại server kia nhiều người vào thì khá lag, chắc máy chủ quá yếu. Hy vọng phiên bản Jx private này có thể giúp bạn có được cảm giác của ngày xưa.

jx-private-moi-nhat

Auto ingame luôn nhé khỏi cần ngồi cài mấy cái auto ngoài tốn thời gian

Ông nào nạp card thì tự giải quyết với Admin JX Private mấy ông chơi nhé, chứ Văn Hiến là chỉ có đăng bài giới thiệu thôi nha, cứ nạp cho đã vào đánh những game thủ chơi game miễn phí như chúng tôi. Sau đó nó Rollback Data mất tài khoản lại hỏi tại sao? Thiệt tình hà!

Link chơi game JX Private 2016

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Link chơi game (Click)[/box][/sociallocker]

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Bạn đã thử xem qua những bài viết cũ hơn chưa?

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *