Jax guide Solo TOP cách lên đồ cho Jax đường trên bá đạo [Season 6]

Hướng dẫn cách lên đồ dành cho Jax vị trí đường trên trong mùa giải 6. Jax guide Solo TOP Season 6 cực hiệu quả và bá đạo. Bạn có muốn tìm hiểu?

Jax được mệnh danh là tướng gần như hoàn hảo, hắn có một kỹ năng vừa phòng thủ vừa tấn công nên đối phương cực bất ngờ. Chính vì điều đó mà chúng ta cần phải cùng thảo luận để đưa ra cách lên đồ cho Jax phù hợp nhất.

jax-guide-solo-top

Xem thêm bài viết liên quan:

Hướng dẫn lên trang bị cho Jax vị trí đường trên mùa giải 6

Trang bị khởi đầu cho Jax

Item Giải thích
kiem doran (so tai)  Đó là Kiếm Doran, Máu, Mắt Vật Tổ: Đây là 3 trang bị cần cho Jax với lối lên đồ thông thường này sẽ bổ sung cho hắn lượng máu, sát thương và có thêm chút hút máu nho nhỏ đủ để lão Jax chơi tự tin chơi khô máu hơn ngay từ giai đoạn đầu trận.
binh mau
mat vat to (phu kien)

Trang bị trấn phái cần thiết  cho Jax khi solo top

Item Giải thích
guom cua vua vo danh Gươm của Vua Vô Danh: Trang bị này cho Jax tăng thêm lượng sát thương vật lý và tốc độ đánh và cả hút máu nữa. Ngoài ra khả năng gây ra sát thương theo phần trăm máu, kích hoạt làm chậm kẻ địch khiến cho Jax không phải ngần ngại khi solo tay đôi với các đấu sĩ đường trên cũng như bám theo truy đuổi mục tiêu chủ lực trong giao tranh để hạ gục hắn.
tam hop kiem Tam hợp Kiếm: Trang bị này Là món đồ trấn phái khi bạn chơi Jax nên bắt buộc phải lên nó ngay nhé. Dù giá thành của trang bị này khá cao nhưng bạn vẫn phải mua nó ngay sau khi có Gươm của Vua Vô Danh
cuong dao guinsoo Cuồng Đao : Trang bị này cho Jax khả năng căng đanh căng nhanh. Jax sử dụng món đồ này rất hiệu quả nhờ khả năng gây sát thương hỗn hợp cả phép cả dame và có hiệu ứng đánh lan mục tiêu xung quanh khi tích đụ 8 điểm cộng dồn giúp cho Jax có thể càn quét đội hình đối phương vô cùng mạnh mẽ.
giay ninjagiay thuy ngan Có 2 lựa chọn cho bạn tùy vào tình hình trận đấu để bạn mua giày hợp lý cho Jax nhé. Giày Ninja hoặc Giày Thủy Ngân: Đây là những chiếc giày dành cho Jax để hắn có thêm khả năng phòng thủ tốt hơn.
mong vuot sterak Móng Vuốt Sterak: Trang bị này sẽ tăng thêm lượng máu kha khá cho bạn. kèm theo Sát thương vật lí cơ bản của nó cũng giúp cho Jax có thêm được nguồn sát thương vật lý để quay tay thấm hơn rồi có cả sức chống chịu trong những lúc giao tranh . Nội tại Cơn Thịnh Nộ của Sterak sẽ được kích hoạt khi máu hắn còn thấp. giúp Jax cực kì khỏe khi giao tranh

Bộ trang bị hoàn chỉnh và hiểu quả nhất dành cho Jax solo top

giay thuy ngan guom cua vua vo danh tam hop kiem khien bang randuin mong vuot sterak cuong dao guinsoo

Những trang bị bạn có thể lên cho Jax khi solo top

Item Giải thích
kiem sung hextech Kiếm Súng Hextech: Một trang bị mà bạn có thể lên vì lão Jax gây ra sát thương hỗn hợp giữa sát thương phép và sát thương vật lý. Nó kèm theo khả năng hút máu rất tốt  đồng thời cũng có khả năng làm chậm đối phương.
 day chuyen chu thap Dây Chuyền Chữ Thập: Khi bạn gặp phải đội hình đối phương có khả năng khống chế mạnh thì mình nghĩ Jax cần lên trang bị này. Nó có thêm lớp phòng hộ dỡ 1 kỹ năng đầu tiên của pháp sưu đối phương để dễ dàng lao vào đội hình đối phương mở combat hơn.
 giap thien than Giáp Thiên Thần: Jax có chiêu cuối đã rất cứng cáp khi tăng mạnh hai chỉ số giáp và kháng phép. Nếu có thêm trang bị này nữa sẽ khiến cho Jax càng thêm cứng cáp hơn và được hồi sinh lại khi nằm xuống cho hắn thêm cơ hội lập công cho team mình.
 chuy gai malmortius Chùy Gai Malmortius: Trang bị cung cấp sát thương vật lý, kháng phép cho tướng của bạn để đối đầu với những pháp sư đường trên của địch. Nội tại của trang bị còn cho phép bạn tăng máu phép lên khi chịu sát thương quá lớn

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *