Hướng dẫn Hack Pokemon Go IOS [MAP|Di Chuyển|Vô hạn PokeBall]

Hướng dẫn Hack Pokemon Go IOS [MAP|Di Chuyển|Vô hạn PokeBall]
Nếu thấy bài viết hay. Hãy bình chọn 5 sao để động viên Hiến nhé.

Cách hack Pokemon dành cho những bạn không có thời gian để có thể đi bắt được Pokemon. Với những tính năng hấp dẫn nhất hiện nay Map, Di Chuyển, Vô Hạn Pokeball.

Trò game thực tế ảo đang làm điên đảo rất đông các game thủ trong và ngoài nước chắc chắn mọi người sẽ không thể có thời gian dài để có thể trải nghiệm thực tế với trò game nay. Hôm nay mình chỉ giới thiệu đến mọi người cách để có thể dể dàng có một vài em pokemon mà không cần tốn quá nhiều thời gian ở ngoài đường. Đương nhiên theo cách này thì bạn cảm thấy game khá nhạt nhẽo và chả có gì thú vị bằng cách di chuyển để tìm Pokemon.

hack pokemon ios

Nếu bạn chưa có game này trong máy thì tải ngay bây giờ đi nào

https://vanhienblog.com/huong-dan-choi-pokemon-go-tren-android-va-ios/

Ưu điểm:

  • Hack map: Bạn có thể đến bất kỳ nơi mà bạn thích miễn là bạn có tọa độ
  • Di chuyển: Bạn chỉ cần ngồi im cũng có thể bắt được Pokemon một cách đơn giản chứ không cần phải di chuyển quá nhiều.
  • Vô hạn Pokemon: Chỉ cần có phần mềm này trong máy thì đảm bảo bạn sẽ không cần phải lo nghĩ về hết Pokeball nữa nhé.

Nhược điểm:

  • Nhàn chán: Thật sự ban đầu mình cũng coi trò game là một phần động lực dể tập thể dục buổi chiều. Ấy mà bây giờ chỉ cần ngồi nhà đã có thể bắt được Pokemon thì chả đi ra ngoài làm gì cho mệt xác. 🙂
  • Lag: Vì bạn phải sử dụng hệ thống fake GPS để có thể di chuyển vì thế nên chơi game sẽ có tình trạng khá lag. Nhất với những bạn có điện thoại cấu hình thấp.

Hướng dẫn cài đặt hack Pokemon Go đối với Iphone (Test trên Iphone 6s)

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web https://www.tutuapp.com/

Bạn sẽ nhìn thấy giao diện sau

huong dan hack pokemon go

Nhớ là chọn thẻ như mũi tên nhé. Sau đó nhấn vào nút màu xanh ở bên dưới để cài đặt phần mềm vào điện thoại Iphone của bạn. Chờ đợi một thời gian bạn sẽ thấy biểu tưởng đã có trong điện thoại của mình.

huong dan hack pokemon go cho iphone

Bước 2: Xác minh uy tín cho phần mềm. (Khi cài đặt xong bạn không thể mở được phần mềm ra đâu nên bạn cần phải xác minh tin cậy cho phần mềm thì mới có thể khởi động được)

Chúng ta làm cách sau:

Cài đặt > Cài đặt chung > Cấu hình > Chọn cấu hình và ấn tin cậy.

Cực đơn giản đúng không nào. Giờ thì chúng ta có thể mở được phần mềm ra rồi đấy.

Bước 3: Tải Pokemon về điện thoại của bạn.

+ Khởi động phần mềm TutuApp

phan mem hack pokemon ios

Bạn click vào biểu tượng có hình Pokemon Go:

huong dan hack pokemon ios

Bạn sẽ được chuyển về một trang đang cập nhật phiên bản mới nhất [1.1.1] nhưng đừng tải phiên bản này vì nó cực kỳ hay lỗi. Vì thế bạn hãy trược xuống để chọn bản khác chơi ổn định hơn.

huong dan hack game pokemon go

Bản thứ ba tính từ bên trái qua nhé.

huong dan hack game pokemon ios

Click vào phím xanh dưới cùng to nhất để cài đặt game Pokemon vào điện thoại Iphone của bạn. Cực đơn giản chỉ việc chờ đợi

Bước 4: Xác minh tin cậy như đã làm với Tutuapp ở bước 2. Giờ thì chúng ta có thể trải nghiệm tựa game này được rồi. Sau đây sẽ là hướng dẫn sử dụng công cụ hack pokemon go.

Hướng dẫn sử dụng công cụ hack Pokemon Go:

huong dan hack pokemon 2016

Giải thích:

1: Home: Cái này là nơi mà phần mềm cho là nhà. Đương nhiên khu vực này cực hot rất nhiều Pokestops bạn tha hồ kiếm Pokeball nhé.

2: Teleport:Phần này để bạn có thể tha hồ đến những nơi mà bạn thích bằng tọa độ. Sau này mình sẽ viết một bài hướng dẫn tìm những Pokemon có CP khủng. Tính năng này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều.

3: Wall: Bạn có thể tùy chỉnh tốc độ. Nhưng chạy nhanh thì khó kiếm được Pokemon nhé, tốt nhất bạn để mặc định Wall nha.

4: Search: Tính năng tìm kiếm tọa độ. Cái này thì không dùng nhiều cho lắm.

5: Thanh điều khiển nhân vật.

Vậy là đã xong phần hướng dẫn hack Pokemon Go cho Ios rồi nhé. Mình sẽ cập nhật thêm Android cho mọi người trải nghiệm nha.

VanHienBlog.Com là một trong số những trong Blog cung cấp phần mềm và game nhiều nhất hiện nay. Thường truy cập vào Blog nhé các bạn.

Bài viết đề xuất dành cho bạn