Hướng dẫn chơi Pokemon GO! Trên Android và IOS

Hướng dẫn chơi và cài đặt Pokemon Go – Tựa game nuôi pokemon nổi tiếng toàn thế giới. Bạn có muốn tải về máy để trải nghiệm hay không?

Trò game online đang được phát triển khá tốt ở trên mạng và khá nhiều game thủ trên thế giới đang phát sốt với tựa game đình đám này. Bạn chắc hẳn từng thời đã muốn sở hữu cho mình một con Pokemon làm bầu bạn trong những lúc cô đơn trống trải. Hiện nay trò game đang được khá nhiều người thưởng thức trên toàn thế giới. Với lối chơi không đơn thuần chỉ là ngồi nhà chơi game mà game sẽ yêu cầu bạn cần phải di chuyển trò game này khó năng động.

Cách chơi khá hấp dẫn đó chính là bạn cần phải di chuyển trên những con đường quen thuộc để tìm cho mình một con Pokemon nó sẽ xuất hiện bất kỳ nơi nào “Tuy nhiên nó sẽ không xuất hiện vào những khu vực cấm hoặc những khu vực của chính phủ” vì vậy bạn yên tâm nhé sẽ không bao giờ “Ngồi tù vì chơi game đâu”

Hướng dẫn cài đặt game Pokemon Go cho điện thoại Android với IOS

Đối với hệ điều hành Android: Cách cài đặt dể dàng hơn rất nhiều so với iOs vì hiện tại game đã cho phép những máy Android có thể dể dàng tải game về điện thoại hoặc máy tính bảng. Bạn có thể tải game ở 2 liên kết dưới đây:

Bạn chỉ cần click vào APK để tải tại đây hoặc tại đây.

Đối với IOS: Thì bạn sẽ khó khăn hơn một tý để có thể trải nghiệm game Pokemon Go. Nhưng yên tâm qua bài viết này bạn sẽ thoải mái chơi được trò game.

Bạn có thể sử dụng ID AppStore Úc để có thể tải game vì game không hỗ trợ cho tài khoản Việt

Acc: tnghmobile6@gmail.com
Password: 4.Gamota.co

Hoặc bạn cũng có thể tự tạo cho mình một tài khoản Appstore nhưng chọn quốc gia (New Zealand). Thì bạn mới có thể tải được game về hệ điều hành IOS.

cach tai pokemon go

Bạn nhập email mật khẩu để bắt đầu đăng ký App ID mới.

tai pokemon go

Đến bước thanh toán thì bạn chọn None để không phải xác minh thẻ Visa nhé.

cach tai game pokemon go

Vậy là xong bước đăng ký rồi đó. Bạn chỉ việc đăng nhập Apple ID rồi tải game về máy tính của mình.

Click vào đây để tải

Tải qua liên kết HIPStore: Có nhiều bạn không muốn tạo App ID mới thì có thể tải game HIPStore. Bạn chỉ việc click vào đây bạn chỉ việc tải game không qúa vất vả và khó khăn đương nhiên bạn sẽ không cần bị hạn chế khu vực. Cách này có thể là cách đơn giản nhất để bạn tải game!

Nhưng nhiều khi bạn khi tải xong game thì không thể vào được game. Tải về xong mở lên sẽ yêu cấp phép, các bạn vào phần Cài đặt chung > Quản lý thiết bị > Bấm vào Yestech > Chọn Tin cậy sau đó mới mở game được.

tai game pokemon go ios

Vậy là xong quá trình tải game pokemon go ios và Android rồi đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *