Hướng dẫn chơi mu hiệu quả giúp Reset cực nhanh

Cách chơi mu online hiệu quả, hướng dẫn chơi mu để Reset nhanh nhất hiện nay. Bí quyết để lên TOP Reset một cách đơn giản nhất

Sau đây là các chơi của bản thân mình trong rất nhiều năm liền với cách chơi này mình cũng đã kiếm được khá nhiều TOP trong một số mu lau nước ngoài. Vì là cách chơi cá nhân nên mình tin rằng sẽ có nhiều khuyết điểm mong mọi người cùng thảo luận để đưa ra các chơi đua top tốt nhất (Cày cuốc chứ không phải nạp card trong game nhé mọi người).

Lối chơi của mình kết hợp 3 class của Mu Online: Sẽ có rất nhiều hướng kết hợp 3 nhân vật lại nhưng điều chắn chắn là không thể nào bỏ qua được nhân vật ELF BUFF.

Cách chơi của mình sẽ sử dụng trong những MU không bán Skill tức là bạn phải đi nhặc skill để có thể sử dụng.

Cách chơi mu online với 3 nhân vật

Đầu tiên: Từ 1 lvl – 220lvl

Sự kết hợp hoàn hảo nhất: DW + BK + ELF

huong dan cach choi mu

Trong thời gian đầu thì mình chắc chắn mọi người nên kết hợp 3 nhân vật này với nhau. Cách tăng điểm cho 3 nhân vật như sau:

  • DW: Tăng thuần damage và tự chơi bằng tay đến cấp 80 sau đó cắm auto cho nhân vật.
  • BK: Cũng train quái đến cấp 80 và cùng pt với DW ở map Davias 1.
  • ELF: Lúc này cố gắng đẩy ELF lên cấp 80 và cùng cắm với DW. (Tăng 200 agi để elf có thể trụ được ở thời gian đầu)

Giữa game: 220 lvl -> 350 lvl

Thời gian này thì bạn sẽ cực hơn so với những game thủ khác khá nhiều, đầu tiên là phải đi kiếm skill cho DW (Evil hay còn gọi là quẩy rồng thường xuất hiện ở Los 3), BK (Skill quay rồng sẽ rơi ra ở Lost 3) vì thế chúng ta sẽ mang cả 3 nhân vật cắm ở losterwer 3 để đủ bộ skill.

ELF lúc này chúng ta sẽ dồn hết point vào ENE để tăng buff cho đồng đội.

Cuối game: 350 lvl -> Reset lần đầu

Lúc này chúng ta sẽ có 2 hướng đi mới.

+ Hướng đi 1: Chúng ta sẽ đổi DW bằng DL: Vì ELF chúng ta đã có thể trụ được và buff giáp cho đồng đội khá tốt. DL khi đánh quái vật sẽ không sợ bị đột tử (Vì quái vật sẽ phản damage gây cho DL bị đột tử). BK thì chúng tha có thể giữ nguyên vì bây giờ BK sẽ là nhân vật gánh cả team để cùng Reset.

cach choi mu hieu qua

+ Hướng đi 2: Tùy vào mu nước ngoài mà bạn thay đổi, nếu có nhiều slot thì bạn nên thay đổi 2 nhân vật DW + BK thành RF + DL (RF + DL đều có skill buff damage cho đồng đội). Lý do thay như thế này thì 2 nhân vật này có damage to nhất mu. Nên sự kết hợp này sẽ khá tốt để train cấp độ. Nhưng khi cuối game thì chán nhất khoảng PK, vì nói cho cùng trong mu nào BK vẫn là một nhân vật pk thích thú nhất.

mu online rf cach choi

Giải thích thắc mắc của nhiều bạn.

Cách chắn sẽ có nhiều lý do cho việc tại sao không sử dụng SM hay MG.

Mình không sử dụng MG hay SM lý do đó chính là 2 nhân vật không hỗ trợ buff cho đồng đội. Damage của nhân vật giai đoạn đầu game thì khá nhỏ, ngoài ra skill đánh lan của 2 nhân vật này kiếm khó hơn những nhân vật trên, point để sử dụng cũng yêu cầu nhiều hơn và điều cuối cùng chính là 2 nhân vật này đánh khá lag nếu treo một lúc 3 nhân vật.

Đây là các chơi của mình trong khá nhiều Mu lậu nếu bạn cảm thấy không phù hợp hãy để lại bình luận và cách chơi của bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *