Hướng dẫn cách chơi và combo cho Ahri đi mid bá đạo [Season 6]

Hướng dẫn cách chơi cầm tướng Ahri đi mid dành cho Season 6 – Guild and Build Ahri Mid

Cô là một vị tướng rất mạnh mẽ ở khu vực đường giữa với khả năng dồn sát thương cực nhanh và dễ dàng để tiễn kẻ địch lên thiên đường. Con hồ ly này là một trong những tướng bị những trẻ trâu cấm chọn nhiều nhất trong những trận đánh giải.

huong dan choi ahri

Với bộ skill có khả năng định hướng rất tốt của Ahri khiến cô ta trở nên là một vị tướng nguy hiểm cho bất kỳ một đối thủ nào khi đối đầu. cũng chinh vì vậy mà Ahri đã từng được mệnh danh như là một trong các vị tướng mạnh mẽ và hay nhất ở khu vực đường giữa. Với khả năng cơ động cao và biến hóa khôn lường nhờ chiêu cuối của mình. khả năng cáu rỉa máu và hối phục của cô ta cũng rất tốt. hãy cùng chúng tôi khám phá thêm về sức mạnh của Ahri này nhé.

Bài viết đề xuất dành cho bạn:

Ưu điểm và nhược điểm của Ahri

Ưu điểm của Ahri:

  • Ahri có khả năng khống chế đối phương mạnh mẽ với kỹ năng Hôn Gió (E).
  • Khả năng dồn sát thương mạnh và farm lính cực tốt. Ahri có độ cơ động cao.
  • Có khả năng hồi máu khá tốt đến từ nội tại Hút Hồn của hắn.

Nhược điểm của Ahri:

  • Ahri khá phụ thuộc vào kỹ năng Hôn Gió (E).
  • Yêu cầu người chơi có khả năng định hướng tốt

Khắc chế của Ahri

Đồng đội của Ahri :

 Shen  Lucian  Shyvana

Ahri là vị tướng mỏng manh và lối đánh thiên về kĩ năng cá nhân nhiều hơn. sau đây sẽ là những có thể vị tướng phối hợp tốt nhất với Ahri: Shen, Lucian, shyvana….

Kẻ thù của Ahri:

Những vị tướng có khả năng tránh né tốt hay cáu máu từ xa tốt hơn Ahri thì cô ta phải dè chừng nhé. Các vị tướng khó nhằn với Ahri như sau: Yasuo,Ziggs,Orianna
….

 Yasuo  Ziggs  Orianna  Azir

Cách chơi Ahri đi mid hiểu quả nhất:

Giai đoạn đầu trận:

Khả năng farm linh cảu cô ta tốt nên bạn hãy tận dụng lợi thế đó để chiếm ưu thế về vàng và lên nhanh những món đồ cần tiết nhé.

Khi bạn đi đường hãy cố gắng tung skill Hôn gió (E) vào đối phương trước khi lao lên trao đổi chiêu thức tiếp theo.

Thực sự sát thương gây ra từ các kĩ năng Ahri là không cao ở đầu trận đấu và nếu không được sự bổ trợ chuẩn xác từ kỹ năng Hôn Gió thì sẽ bị đối phương phát hiện khi trao đổi chiêu thức.

Giai đoạn giữa trận đấu:

Ưu thế ở việc farm nhiều linh sẽ giúp cô ta sắm được một vài trang bị cho minh để trụ đường khỏe hơn.

Combo cơ bản của Ahri trong dầu trận là: mở màn với kỹ năng Hôn Gió (E) vào mục tiêu và kích hoạt luôn skill Lửa Hồ Ly (W) để thôi mien và sau đó tung ra Quả Cầu Ma Thuật (Q) để gây ra nhiều sát thương nhất.

Hãy để Ahri tích trữ Hút Hồn đủ 9 điểm của nội tại kỹ năng sau đó dung skill Qủa Cầu Ma Thuật (Q) để có được lượng hút máu nhiều nhất và hồi lại máu cho bản thân tiếp tục đi đường đẩy trụ. Kỹ năng Lửa Hồ Ly (W) sẽ ưu tiên sát thương lên tướng nhưng bạn hãy sử dụng nó sao cho hợp lý nhất để khai khác được hết sức mạnh tối đa của nó nhá.

Giai đoạn cuối trận đấu:

Cuối trận đấu thì Ahri có sát thương rất lớn từ các trang bị như bài trước minh đã hướng dẫn.

Lúc này khi giao tranh Ahri sẽ sử dụng combo sau: Đầu tiên là kỹ năng Phi Hồ (R) để tiếp cận tới đối phương nhanh hơn sau đó dùng Hôn gió (E) để mê hoặc và dùng ngay skill Qủa Cầu Ma Thuật (Q) gia tăng sát thương xong cùng là Lửa Hồ ly (W) để kết liễu đối phương.

Nếu bạn thấy đủ tầm sử dụng thì 2 kỹ năng Hôn gió và Phi Hồ sẽ giữ vai trò quan trọng để bạn truy đuổi nếu như đối phương chạy trốn nhằm sống sót khi combat thua team bạn.

Chúc các bạn thành công. Thường xuyên truy cập vào Vanhienblog.com để cập nhật thêm những thông tin cực thú vị và hấp dẫn về liên minh huyền thoại nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *