Hoành tảo thiên hạ lậu phiên bản mới bạn đã thử chưa?

Hoành tảo thiên hạ lậu Trung Quốc khuyến mại theo ngày, server ổn định cày cuốc tốt bạn có muốn chơi thử trò game tuyệt vời này không?

Đây là game hoành tảo thiên hạ 2, có thể nói nó vẫn giữ được những điểm tuyệt vời của phiên bản đầu tiên, tuy nhiên vì đứt cáp nên vào game có vẻ khá chậm chứ không nhanh như những phiên bản ở Việt Nam.

hoanh-tao-thien-ha-lau-trung-quoc

Nhưng nếu bạn là một game thủ yêu game lậu thì việc chơi game nước ngoài chịu cảnh lag chắc cũng đã quá quen thuộc rồi nên điều này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến mọi người đâu nhỉ?

Phiên bản lần này được làm lại với tính ổn định cực cao, vào server thấy gần 100 máy chủ khác nhau thì bạn cũng đủ hiểu server tồn tại được bao nhiêu lâu rồi đấy, máy chủ này đã tồn tại được 5 năm là cũng năm với game võ lâm chi mộng lậu Trung Quốc trước kia mình có giới thiệu.

game-hoanh-tao-thien-ha-2016

Game không khuyến mại nhiều chủ yếu là bạn online theo ngày để nhận phần thưởng, tiếp theo là train kinh nghiệm để đủ lực chiến đi phó bản. Trong phó bản cấp cao thì bạn sẽ được nhận knb khi tiêu diệt boss.

hoanh-tao-thien-ha-lau

Nếu bạn đã chán với những cảnh nạp card trong server game Việt Nam thì đây là một server mà bạn yên tâm. Nơi không có ai là bá đạo, chỉ có những người cày cuốc chăm chỉ mới có lực chiến tốt. Cùng vào hoành tảo thiên hạ lậu phiên bản 2 để trải nghiệm nhé.

Link chơi game hoành tảo thiên hạ lậu

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Chơi game (Click)[/box][/sociallocker]

Cực đơn giản để có một tài khoản chiến game. Để đăng ký tài khoản thì bạn click vào như hình dưới:

huong-dan-dang-ky-hoanh-tao-thien-ha-lau

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *