Hình xăm đẹp phong thủy của hình xăm bạn có biết?

Hình xăm đẹp tuyển tập những hình xăm đẹp và phong thủy của hình xăm có thể bạn chưa biết? Bạn có muốn khám phá hay không?

Bây giờ, xăm trổ không phải là “Hổ Báo” cũng không phải là biểu tượng của một đại ca đầu gấu như ngày xưa. Nhưng nếu bạn muốn xăm hình thì hãy suy nghĩ kỹ về tấm hình đó, mình không hề mê tín về việc này nhưng một tấm hình xăm đẹp không phải chỉ mắt nhìn mà nó còn phải có ý nghĩa của nó. Sau đây là danh sách được khá nhiều người xăm nhưng vẫn chưa tường tận về hình tấm hình mà mình đang mang trên da thịt vì thế mình sẽ nói qua về ý nghĩa của những hình xăm đó cho bạn hiểu hơn.

3 Hình xăm đẹp được nhiều người xăm nhất. Ý nghĩa của từng hình xăm

[box type=”note” align=”” class=”” width=””]Danh mục bài viết

Hình xăm rồng – Quý nhân

hinh xam rong hinh xam rong dep hinh xam rong kin lung hinh xam rong dep 2016

Rồng được coi một linh vật của trời đất, sự thiêng liêng của rồng có thể nói là cao nhất trong 12 con giáp. Ngoài ra trong tứ linh rồng cũng là một trong số những vật linh thiêng được khá nhiều đất nước thờ cúng vì thế xăm rồng được gọi là Quý Nhân và có thể trừ những thị phi hay tiểu nhân làm hại và giúp người mang trên mình hình rồng sẽ cầu tiến và vương xa hơn về mặt kinh tế.

Những điều lưu ý khi bạn xăm rồng lên người: Tuy là một mình xăm đẹp nhưng khi bạn không biết đặt vị trí của rồng trên người thì sẽ mang tai họa. Để có một hình xăm đẹp cũng như ý nghĩa trọn vẹn cho hình xăm rồng thì người xăm không nên hướng đầu rồng ra ngoài vì làm như thế sẽ là triều bái đây là điểm không hề tốt.

Ngoài ra xăm rồng có 2 dạng

  • Xăm rồng có nước
  • Xăm rồng không có nước

Xăm rồng có nước: Rồng gặp nước chính là tương sinh, chắc bạn cũng đã biết đến Cá chép hóa rồng đúng không nào? Khi rồng gặp nước thìsẽ có tương sinh dũng mãnh và uy lực cực kỳ. Còn thiếu nước bạn rồng sẽ bị: Rồng sa nước cạn, bị rắn kinh.

Xăm rồng không nước: thì bạn nên xăm phía bên trái ngực thuộc hướng Bắc mà Bắc Thủy là nước. Rồng sẽ gặp nước!

Hình xăm hổ – Chúa sơn lâm

hinh xam ho dep hinh xam ho kin lung hinh xam ho hinh xam ho 2016 hinh xam ho 3d hinh xam ho kin lung 2016

Hình xăm hổ: Biểu dương sức mạnh, sự oai hùng liều lĩnh của một chúa sơn lâm không đội trời chung với bất kỳ ai. Tuy là rất dữ dằng nhưng không hề nham hiểm và khá nhanh nhẹn trong mọi hoạt động. Người phương Đông cho rằng xăm hổ sẽ bảo vệ gia chủ và hổ cũng là một con vật làm quỷ dữ phải khiếp sợ khi nghe đến tên.

Ý nghĩa hình xăm hổ: Quyền lực và toàn năng, niềm đam mê và gợi cảm, tàn ác và cực bạo lực, tinh khiết và khẳng định lòng dũng cảm. Nếu bạn đang là người thiếu may mắn trong cuộc sống và đang tìm một chút may mắn thì hình xăm hổ khá phù hợp với bạn.

Hình xăm cá chép hóa rồng

hinh xam ca chep dep hinh xam ca chep tattoo ca chep tattoo ca chep 2016 hinh ca chep

Cá chép là một loài được người phương Đông cho rằng nó mang đến tài lộc và may mắn cho chủ nhân. Đối với đường công danh thì cá chép mang đến sự thăng tiến tiền tài. Cá chép chính là hiện thân của rồng nên cá chép cũng được coi là một con vật khá liêng thiêng.

Hình xăm cá chép hóa rồng: Để trở thần một trong 4 linh vật thì cá chép đã phải vật lộn với 3 kỳ, cá chép đã chiến thắng sau vượt qua 3 con sông lớn. Cá chép đã tỏ rõ sức mạnh của mình sự kiên trì, tính kiên nhẫn đã giúp cho cá chép chiến thằng. Vì thế cá chép được nhiều người xăm trên lưng – vai – ngực để mong mắn mắn sự thành công sẽ đến với mình.

Mình sẽ cập nhật nhiều hơn những hình xăm đẹp để cho mọi người có thể lựa chọn những hình xăm thích hợp nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *