Hình nền liên quân HD 2018, tuyển tập những hình nền về game liên quân đẹp

Hình nền liên quân full hd hình nền liên quân cho điện thoại đẹp nhất 2018. tuyển tập những hình ảnh tướng của liên quân với chất lượng cao nhất hiện nay

Liên quân là trò game được biết đến với tên gốc là Vương Giả Vinh Diệu được phát triển bởi Tencent  của Trung Quốc. trong game chúng ta sẽ thấy có rất nhiều những nhân vật trong lịch sử của Trung Quốc nên trò game này không được phát hành ra nước ngoài, sau đó Tencent để chuyển giao bản quyền cho Garena vì thế Game được phát hành ở Đài Loan với tên gọi là truyền thuyết đối quyết vào ngày 14 tháng 10 năm 2016 và sau vài tháng được phát hành tại Việt Nam.

Khi trò game liên quân đổ bộ vào Việt Nam, lúc đó cho game Liên Minh Huyền Thoại đang giữ vững vị trí top 1 trên toàn bộ hệ thống máy tính và điện thoại.  Chính vì lý do đó mà việc game liên quân tới tay của game thủ có vẻ hời hợt hơn so với anh cả Liên Minh Huyền Thoại của Garena.

Nhưng sau khi hai tháng phát hành thì lượng người chơi liên quân đã tăng lên hơn 1.000 lần.  hệ thống máy chủ của liên quân tại Việt Nam liên tục treo, sau phàn nàn của rất nhiều game thủ thì hệ thống máy chủ đã được ổn định hơn và hiện nay cho game liên quân đang được bình chọn là một trong những trò game đông người chơi nhất tại Việt Nam.

Vì là trò game mobile nên mọi người có thể chơi ở bất kỳ đâu, không như Liên Minh Huyền Thoại trò game liên quân một ván chỉ rơi vào tầm 15 đến 20 phút.  Mọi người có thể giải trí sau những giờ học và lao động mệt mỏi.

Sau đây là những hình nền đẹp nhất của liên quân 2018

hinh nen lien quan hd hinh nen lien quan chibi hinh nen lien quan 3d hinh nen lien quan omen hinh nen lien quan murad hinh nen lien quan dep hinh nen lien quan cho pc hinh nen lien quan raz hinh nen lien quan

Những hình nền này bạn có thể tải về bằng cách click trực tiếp vào hình sau đó chọn tải về.  toàn bộ hình ảnh liên quân đều có chất lượng HD nên đều hỗ trợ tốt cho tất cả các dòng máy tính và điện thoại.  Chính vì lý do đó văn hiến blog mong muốn mọi người có thể sở hữu những tấm hình đẹp nhất hình nền điện thoại hoặc hình nền máy tính cho mình.

Đề xuất: Nếu bạn từng là fan của Liên Minh Huyền Thoại hãy ghé qua bài viết về hình nền Liên Minh Huyền Thoại chắc chắn bạn sẽ trở về tuổi thơ. ahihi

Văn hiến blog hiện nay đang có chia sẻ những tài khoản liên quân mobile, Đột Kích, mọi người cũng có thể vào tìm cho mình một tài khoản để chơi mà không cần phải nạp tiền.

Toàn bộ tài khoản tại văn hiến blog đều miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *