Sở hán vương Việt Hóa chất miễn phí 10 triệu knb

Sở hán vương lậu phiên bản được việt hóa free full 10.000.000 cho tài khoản mới. Chờ gì mà không vào trong game chơi ngay bây giờ, bạn sẽ không thất vọng đâu

SHV là trò game đã khá thân thuộc với mọi người, ai thường hay theo dõi thì chắc chắn cũng biết tựa game sở hán vương này cách đây 2 năm từng là game lau hot chỉ thưa võ lâm chi mộng lậu mà thôi, tuy nhiên sau một thời gian những người dev game dần dần không đầu tư thời gian vào game nữa nên thành ra mọi phiên bản sở hán vương đều không kiếm được trên mạng. Gần đây thì game lại xuất hiện, tuy nhiên không có sự kiện cũng như đồ đạc mới, game gần như giống y chang như thửa sơ khai.Nhưng nếu bạn thích chơi lại game cũ thì cứ đăng nhập nick chơi ngay bây giờ đi thôi.

Cùng đi xem trong game sở hán vương lậu này có gì đặc biệt hay không nhé.

game so han vuong lau

Điểm trừ to đùng của game sở hán vương đó chính là quá tập trung thiết kế map với quái vật nhưng nhân vật thì lại bỏ qua, bạn nhìn sẽ thấy cảm giác nhân vật mình khá nhỏ bé vì nó chỉ chiếm phần nhỏ trong bản đồ mà thôi.
so han vuong private

Đây là phiên bản Việt hóa nên mọi người có thể chơi game thoải mái hơ rất nhiều, dể dàng làm những sự kiện và nhiệm vụ chí tuyến.
so han vuong lau

Đối với sở hán vương thì 10 triệu khuyến mại vẫn là ít vì bạn dùng khá nhanh, cho nên bạn thử luyện nhân vật lên cấp 35 để mở chức năng giao dịch knb và tạo vài account nhỏ để dồn knb cho tài khoản chính thử xem nhé. Tại lâu quá mình không chơi với cũng không có nhiều thời gian để test game sở hán vương này kỹ càng. Bạn vào game và test thử xem sao nhé!

Link chơi game sở hán vương 2016

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Link chơi game (Click)[/box][/sociallocker]

Game Việt Hóa nên mình xin phép không giới thiệu nhiều về game nữa nhé.

Một bình luận về “Sở hán vương Việt Hóa chất miễn phí 10 triệu knb

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *