Gunny lậu nước ngoài chơi game cùng game thủ nước ngoài

Gunny lậu mới ra mắt đây là phiên bản nước ngoài được khá nhiều game thủ trông chờ. Tìm cho mình một server mới nhất 2016

Nếu bạn đã chán với những món đồ khủng và thiếu tính chuyên nghiệp của gunny Việt Nam thì bạn hãy cùng với mình đi ra ngoài thế giới cùng chơi những phiên bản mới. Chơi ở đẳng cấp quốc tế nó cũng có cái thú vị riêng của nó, chúng ta sẽ được cọ sát với cách bắn mới những cách nâng pet mới qua đó mọi người sẽ có thêm kinh nghiệm trong trò game ban sung web game nổi tiếng này.

game gunny lau

Tuy nhiên nhược điểm của game đó là phần tốc độ, như mọi người cũng biết thì gunny lau là một trong số những web game nặng nhất hiện nay, chính vì thế thời gian lần đầu tiên vào game sẽ khá lớn nên mọi người sẽ cực vất vả đấy nghe. Nhưng đến lần sau thì tốc độ trong game cũng khá dần và bạn có thể yên tâm trải nghiệm game. Theo mình thấy thì vào game mất khoảng 7 phút! Phiên bản này khá giống với gunny azo ở Việt Nam đấy mọi người.

gunny lau

Gunny này thì bạn cần phải trải nghiệm từng tý một không có miễn phí nhiều nhưng qua đó bạn sẽ thấy được giá trị cho những món đồ đi săn boss rơi ra. Như vậy để có thể vượt qua những ải boss khá khăn thì bạn cần phải có team thì mới có thể chiến thắng được, đương nhiên tinh thần đồng đội rất cần thiết.

Chơi game gunny lâu mới nhất 2016

[sociallocker]Đăng ký (Click)[/sociallocker]

Cách đăng ký thì cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập liên kết rồi click vào Register. Sau đó chọn server gunny lậu là bạn sẽ có thể chơi được ngay rồi.

huong dan dang ky gunny lau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *