Gunny lậu mới ra mắt chắc chắn sẽ làm bạn thích thú

Gunny lậu chơi game private miễn phí phiên bản khá mượt được đặt ở Việt Nam bạn có muốn trải nghiệm ngay bây giờ hay không?

Những server gunny lau hiện nay không nhiều trên mạng vì thế để tìm được một server hấp dẫn gần như là điều cực khó khăn cho game thủ. Hôm nay mình xin giới thiệu đến toàn thể anh em của Văn Hiến Blog một server đặt máy chủ ở Việt Nam. Đương nhiên phiên bản này cũng khá hot chắc chắn bạn sẽ hài lòng nhưng nên nhớ chỉ chơi game chứ không nạp card nhé. Bản thân mình cũng không biết server này sẽ tồn tại được bao nhiêu lâu nhưng chắc hẳn sẽ không bền đâu mọi người à. Chỉ vào trong game trải nghiệm chán thì ta lại tìm một server khác hấp dẫn hơn.

gunny lauTrong chưa đầy 5 phút để đăng ký nick và làm vài nhiệm vụ linh tinh thì mình đã nhận được khuyến mại. Tuy nhiên điều mình thấy khá chịu nhất ở trong phiên bản này đó chính là lực chiến. Nhìn cực kỳ ảo đây có thể nói là điều mình không hề thích thú một tý nào, nếu lực chiến mà ảo như thế này thì rất khó để có thể soi những game thủ khác. Tuy nhiên cũng khá nhiều khuyến mại nên đâm ra mình cũng thích chơi nhưng bạn đừng vội đi solo mà hãy ngồi đi săn đồ trong những phó bản của game.

game gunny lau

Lon ton vào mê cung để chiến đấu, đương nhiên là nhưng em quái vật này sẽ không làm mình trùng bước vì lực chiến quá kinh khủng. Tại vì lâu lắm rồi không chơi nên cũng chả biết nếu vược qua mê cung sẽ được gì nhưng đi mê cung là làm nhiệm vụ. Phải hoàn thành xong nhiệm vụ thì bạn sẽ có một em thú cưỡi xinh đẹp để tăng tốc độ di chuyển, nói chung là khá dể thương. Tốc độ trong server cũng khá ổn nên mọi người cứ yên tâm mà chơi nhé nhưng đừng nạp card là được.

Bạn sẽ được 200.000 Gcoin Free nên tha hồ mua đồ mọi người nhé. Cùng trải nghiệm phiên bản gunny lậu hấp dẫn này ngay bây giờ nào.


Chơi game: (Click)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *