Gunny lậu 2016 có Webshare đồ thả ga

Gunny 2016 lậu mới ra mắt phiên bản mới có Webshare để lấy đồ bây giờ thì không còn phải lo nghĩ nhiều đến việc đồ đạc trong game nữa nhé

Hè này chơi game gì? Hiện tại Văn Hiến Blog đang cập nhật cho mọi người rất nhiều web game lau mới trên thị trường game trong nước và nước ngoài. Nhưng vẫn có khá nhiều Fan của gunny yêu cầu một server để giải trí và có Webshare. Thật sự mà nói thì đây là phiên bản duy nhất còn tồn tại webshare để mọi người có thể add những món đồ mình thích vào tài khoản. Nôn na là dòng gunny lau này chuẩn bị tuyệt chủng rồi.

gunny lau

Khuyến mại trong game dường như khá dư thừa vì bạn đã có webshare để có thể tự động add đồ vào trong tài khoản rồi. Tuy nhiên mình vẫn chụp hình thật chi tiết cho bạn biết về server gunny lậu 2016 cực hấp dẫn này. Đương nhiên là bạn sẽ “nhức đầu” để có thể sử dụng hết số khuyến mại khủng này đấy.

game gunny 2016

Trong shop thì đồ cũng khá mền nên bạn có thể tha hồ mua full một shop nhưng vẫn còn đủ tiền. Theo mình thấy những món đồ cơ bản này thì ít ai mua làm gì, chủ yếu mua búa đập lu để lâu lâu ngồi rảnh rỗi thì thử sự may mắn của mình trong game mà thôi. Có thể nói server free full mọi thứ vào game chỉ việc chọn đồ rồi đi phó bản và sau đó là pk với những người chơi khác trong server. Quá thoải mái đúng không nào? Mình xin đề cử phiên bản gunny lau 2016 này là một trong số những server hấp dẫn nhất trong mùa hè oi ả 2016.

gunny lau co webshare

Đây chắc là phần hấp dẫn nhất của bài viết, cách sử dụng webshare cực đơn giản chỉ cần bạn để tên tài khoản của bạn ở ô Seu Login sau đó bạn chọn món đồ bạn cần và nhấn Enviar để chuyển đồ vào tài khoản của mình là xong. Giờ thì còn chờ gì nữa mà không vào trong game Gunny lậu webshare 2016 để trải nghiệm ngay bây giờ.

Link chơi game gunny lậu có webshare 2016

[sociallocker]Đăng ký (Click)
Chơi Game (Click)
Webshare (Click)[/sociallocker]

Clip hướng dẫn chơi game gunny lậu

Mình sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

7 bình luận về “Gunny lậu 2016 có Webshare đồ thả ga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *