Graves Guide Jungle cách lên trang bị cho Graves đi rừng [Season 6]

Cách lên đồ dành cho Graves đi rừng hiệu quả được áp dụng cho mùa giải 6. Graves Guide Jungle Season 6 hiệu quả và bá đạo nhất hiện nay.

Graves là một trong số những AD chuyên nghiệp nhưng chúng ta cũng có thể áp dụng Graves đi rừng cũng bá đạo không kém. Bạn có muốn tìm hiểu cách lên đồ dành cho Graves đi rừng hay không? Mình tin bạn sẽ hài lòng đấy!

graves-guide

Xem thêm 2 bài viết về Graves:

  • 1
  • 2

Cách lên trang bị dành cho Graves đi rừng mùa giải 6

Trang bị khởi đầu dành cho Graves

Item Giải thích
rua tho san Bình Máu, Mắt Vật Tổ và rựa thợ săn là những trang bị cần cho Graves khi mới xuất chiến trong rừng . Hắn không giống những vị tướng đi rừng thông thường khác mà Graves sở hữu thêm cái nội tại giúp cho những đòn đánh thường của hắn là những phát bắn gây sát thương mạnh và đấy lui những mục tiêu là quái rừng. Trang bị rửa thợ săn có khả năng tăng kinh nghiệm và hút máu quái rừng giúp hắn ta thường không tổn thất nhiều máu khi đi rừng. và nên dành trừng phạt để cướp rừng đối phương nhé.
binh mau
mat vat to (phu kien)

Trang bị cần thiết cho Graves đi rừng hiểu quả nhất

Item Giải thích
giay bac Giày Bạc: giúp Graves giảm thời gian bị làm chậm từ đối phương để hắn ta có thể mở  chạy trốn nhanh hơn bởi các pha gank từ dối thủ khi lượng máu còn lại thấp. trang bị này cho hắn khả năng đi cướp rừng và đi Gank rất tốt nữa đấy.
dao dung do Dao Đụng Độ – Phù Phép Chiến Binh: Trang bị này là bắt buộc khi đem Graves đi rừng rồi. Nó sẽ đem lại cho Graves thêm nhiều chỉ số từ sát thương cơ bản rồi giảm thêm 10 phần tram thời gian hồi chiêu. Trang bị còn cho hắn khả năng dọn quái rừng chớp nhoáng. Khi hắn ta kích hoạt lên kẻ địch, trang bị này sẽ gây ra sát thương lên kẻ địch.
vu dieu tu than Vũ Điệu Tử Thần: Trang bị này vừa cộng nhiều lượng sát thương vật  lý. Kèm theo đó là khả năng hồi máu để trụ lại lâu hơn cũng như đi gank mà không phải biến về. ngoài ra có thêm 10 phần trăm giảm thời gian hồi chiêu để hắn ta sử dụng kỷ năng liên tục.
ma vu song kiem Ma Vũ Song Kiếm: Trang bị này tăng tỉ lệ chí mạng tăng tốc đánh lẫn tốc di chuyển để đi gank dễ dàng. Ngoài ra nó còn có khả năng chạy xuyên vật thể và giảm sát thương của mục tiêu gây ra lên graves.
chuy gai malmortius Chùy Gai Malmortius: Graves mang bản chất AD nên có khá ít kháng phép để chiến đấu với những tướng đi rừng pháp sư như Elise hay Evelynn. Trang bị này cộng thêm cho hắn ta kháng phép và có thêm cả một chút sát thương để tăng Dame trong các đòn đánh.
mong vuot sterak Móng Vuốt Sterak: Đem lại một chút máu kèm khả năng tạo giáp ảo mỗi khi nhận quá nhiều sát thương trong thời gian ngắn. Trang bị này kết hợp khá tốt khi đi kèm Chùy Gai Malmortius.

Bộ trang bị hoàn chỉnh của Graves khi đi rừng

giay bac dao dung do vu dieu tu than ma vu song kiem chuy gai malmortius mong vuot sterak

Ngoài ra vì hắn có bản chất của một AD nên bạn có thể lên những trang bị sau đây:

Item Giải thích
bua bang Búa Băng: Một trang bị chống chịu tốt có lượng máu lớn cùng với đó là cộng thêm và lượng sát thương kha khá đủ để cho Graves tăng Dame cho mình. Nội tại cảu trang bị giúp hắn ta làm chậm kẻ địch khi muốn truy sát hoặc rút lui để đảm bảo an toàn.
tam hop kiem Tam Hợp Kiếm: Đây cũng là một trang bị vô cùng cần thiết cho bạn nếu muốn cơ động hơn khi đi rừng. mà hầu như mình thấy ai cũng đem nó khi chơi tướng này. Trang bị còn giúp những cho phát đành thường gây thêm sát thương. Tăng tốc độ di chuyển và hồi phục mân cho tướng nữa dấy nhé.
giap thien than Giáp thiên thần: Trang bị này có khả năng phòng thủ khi nó có cả giáp và kháng phép cho bạn. Đặc biệt cho thêm một lần hồi sinh để có thể gây thêm sát thương trong giao tranh vì dame của hắn ta khá lớn khi sử dụng kỹ năng Q.

Xem thêm những tướng khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *