Gragas Guide Jungle cách lên đồ cho Gragas bá đạo [Season 6]

Gragas Guide Jungle cách lên đồ dành cho Gragas mùa giải 6. Hướng dẫn build đồ dành cho Gragas season 6 bá đạo nhất hiện nay

Được biết đến là một tướng đi rừng khá hiệu qua, tên bợm rượu lúc nào cũng mang theo boom rượu. Gragas có khả năng gây sát thương phép cực lớn lên đối thủ. Bạn có muốn biết cách lên đồ hiệu quả cho Gragas đi rừng hay không?

Gragas guide jungle

Xem thêm những bài viết được đề xuất:

Hướng dẫn lên đồ dành cho Gragas đi rừng bá đạo mùa giải 6

Trang bị khởi đầu dành cho Gragas

Item Giải thích
rua tho san Rựa Thợ Săn, Bình Máu, Mắt VậT Tổ: Đây là những trang bị khởi đầu không thể thiếu dành cho Gã bợm rượu Gragas đi rừng ở thời điểm hiện tại. Trang bi tăng thêm kinh nghiệm và sát thương phép lên bầy quái rừng để hắn dọn nhanh hơn.
binh mau
mat vat to (phu kien)

Trang bị trấn phái cần thiết dành cho Gragas đi rừng

Item Giải thích
giay co dong Giày Cơ Động: Tăng thêm tốc độ di chuyển cho hắn để củng cố thêm độ cơ động để có thể xuất hiện Gank đồng đội cảu mình tại những điểm nóng lúc cần thiết nhé.
dao dung do Đao Đụng Độ – Quỷ Lửa: Trang bị này là cần thiết khi bạn dùng Gragas đi rừng nhé. Nó se tăng cho Gragas có thêm nhiều máu hơn để chống chịu mỗi khi lao vào giao tranh để phá đội hình địch. khi trừng phạt chủ thể tướng địch và gây thêm lượng sát thương lên chúng mỗi khi đi gank và còn làm giảm sát thương nhạn vào nữa đấy. Ngoài ra còn có thêm khả năng gây sát thương phép theo diện rộng ở xung quanh hắn theo mỗi giây.
tim bang : Trang bị phòng thủ bạn nên lên nó cho Gragas nhé. Bởi vì nó bổ sung lượng giáp rất lớn rồi năng lượng cần thiết tránh hết năng lượng trong những tình huống cần có giao tranh. Trang bị này còn có nội tại giảm 20% thời gian hồi chiêu giúp Gragas có thể sử dụng chiêu thức nhiều hơn khi đánh nhau
day chuyen iron solari Dây Chuyền Iron Solari: Là trang bị đi rừng cần thiết để giúp tướng của bạn tăng khả năng chống chịu khi làm Tankker cho cả đội hình. Nếu bạn lên đồ theo hướng chống chịu trang bị này có thêm lượng máu, tốc độ hồi máu nhanh, và cả kháng phép cộng thêm kha khá cho hắn ta thoải mái lao vào mở giao tranh. đặc biệt khi kích hoạt trang bị này sẽ cho cả đội hình một lớp khiên giảm được rất nhiều sát thương để sống sót dễ dàng hơn trước những pháp sư bên địch.
giap liet si Giáp liệt sỹ: Trang bị tăng máu giáp và tốc dộ di chuyển cho tướng bạn.khi đi về phía đồng đội của mình . Bằng nội tại của trang bị này giúp Gragas đi nhanh hơn và không lỡ mất cuốc giao nào nhé. Có thể tăng tốc khi chạy trốn nữa

Sau đây là những trang bị hoàn chỉnh và cần thiết cho Gragas đi rừng

giay co dong giap liet si dao dung do day chuyen iron solari tim bang giap tam linh

Những trang bị khác bạn cũng có thể lên cho Gragas vị trí đi rừng này

Item Giải thích
hong ngoc toa sang Hồng Ngọc: Khả năng kiểm soát tầm nhìn bản đồ cảu trang bị này là cực tốt. Gragas thì lại khá cần thiết trang bị này khi hắn ta là tướng đi rừng thực sự tốt với những tình huống phản gank, nên đảm bảo tầm nhìn để biết rừng đối phương đang ở đâu cũng là cách để chơi vị tướng này.
gang tay bang gia Găng Tay Băng Giá: Đây là trang bị phù hợp cho bạn khi mà nó hội tụ đủ cả những yếu tố có công và thủ cũng có. Với khả năng làm chậm sau khi sử dụng Skill của bạn thì trang bị này thì sẽ giúp hắn có khả năng gank tốt hơn khi đảo đường..
giap thien than Giáp Thiên Thần: lao lên cuộc chiến để khở đầu tất nhiên lượng sat thương nhận vào là khá lớn. trang bị này sẽ giúp bạn sống sót khi team bạn combat thành công mà bạn không may bị tử trận trước đó nhé.
khien bang randuin Khiên Băng Randuin: Trang bị này rất tốt khi tướng bạn phải đối đầu với đội hình có những xạ thủ hay các tướng sát thủ vật lý sở hữu tốc độ đánh cao. Với lượng máu, giáp lớn sẽ giúp hắn lao vào giữa đội hình địch và sau đó kích hoạt trang bị này làm chậm toàn bộ đội hình địch.
giap gai Giáp Gai: lượng giáp lớn trang bị này cũng cấp. đặc biệt là khả năng làm phản sát thương dame khiến kẻ địch đánh Gragas cũng bị mất máu khá nhiều.

Xem thêm cách lên đồ của những tướng khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *