Gragas Guide Jungle cách chơi và combo Gragas cho đi rừng [Season 6]

Gragas Guide Jungle hướng dẫn chơi và combo dành cho Gragas đi rừng bá đạo nhất mùa giải 6. Build Gragas Jungle Season 6

Gragas không chỉ là một tướng đi rừng mà hắn còn có thể đánh được ở nhiều vị trí. Vì thế rất khó để đoán được tên bợm rượi này sẽ pick ở vị trí nào. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu cách chơi cho Gragas nhé.

Gragas jungle

Đề xuất bài viết dành cho bạn:

Hướng dẫn cách chơi dành cho Gragas đi rừng mùa giải 6 bá đạo nhất

Ưu nhược điểm của Gragas:

Ưu điểm của Gragas:

Khỏe khoắn từ đầu trận đấu. có kỹ năng làm chậm làm choáng tốt cũng như phân tách team địch thành từng mảng nhỏ.

Cơ động tốt với bộ kỹ năng dễ sử dụng cảu mình.

Gây nhiều sát thương cho địch kể cả lúc lên tank nhé

Nhược điểm của Gragas:

Với những đội hình dài tay thì Gragas khó thể nào xâm nhập và để mở combat chịu sát thương.

Lét vế so với những tướng dame theo phần trăm máu.

Khá khó chơi nữa nếu như bạn mới đánh nó.

Đồng đội và kẻ thù của Gragas:

Đồng đội của Gragas:

Gragas là vị tướng có nhiều kỹ năng gây nên nhiều khả năng làm hỗn loạn trong giao tranh tổng để cho đồng đội có thời gian xử lí các mục tiêu cần thiết. do có hắn ta đỡ đòn nên Ad không vấp phải sự kháng cự của kẻ địch, vậy nên các vị tướng thích hợp cùng Gragas như: Yasuo, Jinx, Thresh, Lee Sin, Twisted Fate, Leblanc,…

Yasuo Jinx Thresh Lee Sin Twisted Fate

Kẻ thù của Gragas:
Gragas là khắc tinh của đội hình giao tranh tổng, nhưng đối với đội hình có khả năng kéo máu từ xa tốt hay là thả diều lại hoàn toàn khác các bạn nhé. Một số tên tiêu biểu như: Elise, Karma, Ziggs, Rumble, Corki hay là như Xerath,…

Elise Rumble Corki Xerath Karma

Cách chơi Gragas đi rừng hiệu quả nhất

Bộ kỹ năng của cho Gragas

Gragas noi tai Gragas Q Gragas W Gragas E Gragas R
Giờ Khuyến Mãi (Nội tại) Lăn Thùng Rượu (Q) Say Quá Hóa Cuồng (W) Lấy Thịt Đè Người (E) Thùng Rươu Nổ (R)

Cách chơi Gragas đầu trận:

Gragas là vị tướng cần năng lượng để đi rừng và có thể gank tốt hơn nên cần bùa xanh khởi đầu trận đấu với vòng rừng như sau: ăn con Cóc bằng Trừng Phạt rồi quay sang ăn nhanh Bùa Xanh rồi chuyển tới bầy Sói. Sau đó gank hoặc di chuyển sang ăn Bùa Đỏ (Trừng Phạt) rồi ăn con Cua Kì Cục và đi gank hoặc về nhà mua trang bị để mạnh mẽ hơn.

Trong khi bạn dọn quái rừng thì nên để cho kỹ năng Lăn Thùng Rượu (Q) tự nổ để có thể gây ra được nhiều sát thương phép nhất cho quái nhé. Hãy nhớ là cứ sau 8 giây thì bạn sẽ được hồi 4% máu khi sử dụng kỹ năng này nhé.

Combo của gã Gragas đi gank đầu trận đấu gồm: bắt đầu là Lấy Thịt Đè Người (E) để làm choáng đối phương rồi dùng luôn Lăn Thùng Rượu (Q) lên phía hướng đường chạy của kẻ địch. Kế tiếp là Skill Say Quá Hoá Cuồng (W) để gia tăng sát thương phép cho các dòn đánh. kích hoạt Lăn Thùng Rượu gây sát thương và làm chậm kẻ dịch rồi cùng đồng đội tiêu diệt luôn.

Đôi khi bạn phải dùng tới Tốc Biến rồi tung Lấy Thịt Đè Người (E) là việc cần thiết nếu cần tạo tính bất ngờ cao hơn cho đối thủ. Hoặc cũng có thể dùng chiêu Lấy Thịt Đè Người (E) rồi mới sử dụng Tốc Biến.

Cách chơi Gragas giữa trận đấu

Lúc này bạn đã có trang bị cần thiết cũng như đa có được chiêu thức Thùng Rượu Nổ (R) – đây là một kỹ năng khá lợi hại của Gragas: Nó có thể giúp đẩy lui đối phương về phía đồng đội để tiêu diệt nhanh chỉ bằng cách ném thùng rượu về trước mặt nơi hướng rút của kẻ địch hoặc chỉ đơn thuần để ”giải tán” kẻ địch truy đuổi đồng đội của bạn và làm tan rã đội hình đối phương.

Gragas lúc này khi đi gank chỉ cần combo đơn giản: kích hoạt Lấy Thịt Đè Người (E) để tiếp cận với đối thủ rồi dùng Thùng Rượu Nổ (R) về phía rút chạy của kẻ địch để đẩy nhanh hắn về phía chúng ta và làm chậm. Sau đó còn kỹ năng nào cứ xài luôn để tiêu diệt kẻ dịch nhé.

Những lúc cần cướp rồng hay Baron đối với Grags cũng khá đơn giản nhưng hiểu quả cao. Khi quan sát thấy mục tiêu cần cướp gần hết máu thì hãy dùng kỹ năng Lấy Thịt Đè Người (E) tiếp cận chúng rồi ném ngày Thùng Rượu Nổ (R) vào người đi rừng đối phương đẩy ra càng xa càng tốt để chúng không dùng được trừng phạt. nhiệm vụ còn lại là bạn Trừng Phạt để cướp thôi. Dù có nắm xuống thì cũng nên lấy đi baron nhé.

Cách chơi Gragas cuối trận:

Sử dụng Lăn Thùng Rượu (Q) trong những giao tranh như công cụ tường chắn đối phương hoặc là cấu rỉa máu của chúng nhé. Lúc bạn cảm thấy có kẻ địch quan trọng phía đối thủ đứng hớ hênh riêng mà không ai bảo kê thì hãy bật Lấy Thịt Đè Người (E) kết hợp với Tốc Biến rồi ném Thùng Rượu Nổ (R) để hất chúng về team mình.

Xem những bài hướng dẫn cách chơi của các tướng khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *