Gnar guide solo TOP cách lên đồ cho Gnar hoàn chỉnh [Season 6]

Gnar Guide TOP hướng dẫn cách lên trang bị cho Gnar mùa giải 6. Build Gnar đường trên Season 6 bá đạo nhất hiện nay bạn có muốn tìm hiểu

Gnar trong rất nhiều trận đấu luôn được đề cử vị trí đường trên, có thể nói bộ kỹ năng của vị tướng này cực thích hợp để solo TOP. Bạn đã biết cách lên đồ cho Gnar hay chưa? Chúng ta cùng thảo luận cách lên đồ dành cho vị tướng đáng yêu này nhé.

Gnar duong tren

Xem thêm bài viết hay về Gnar

Cách lên đồ dành cho Gnar solo đường trên mùa giải 6

Trang bị khởi đầu cho Gnar

Item Giải thích
kiem doran Kiếm Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Lối lên trang bị quen thuộc dành cho Gnar với sát thương vật lí ban đầu và khả năng đi đường tốt.
binh mau
mat vat to (phu kien)

Trang bị cần thiết cho Gnar

Sau đây là những trang bị bạn cần phải lên để cho Gnar để phát huy được hết sức mạnh cảu mình:

Item Giải thích
riu den Rìu Đen: Trang bị rất hữu dụng dành cho Gnar. Hãy lên Búa Gỗ giai đoạn đầu trận cố gắng hoàn thành sớm nhất có thể. Trang bị này mang lại cho hắn giảm thời gian hồi chiêu nhanh là giúp Gnar có thể thoải mái sử dụng kỹ năng của mình. ngoài rat rang bị còn có thêm lượng sát thương vật lý và lượng máu khá lớn giúp cho nó khoẻ hơn và còn có khả năng xuyên giáp để đánh bại những kẻ nhiều giáp.
khien bang randuin Khiên Băng Randuin: Gnar có thể làm 1 Tanker . khi lao vào để mở đầu cuộc chiến thì trang bị này làm giảm tốc dộ đánh cùng tốc độ di chuyển của kẻ dịch xung quanh. khả năng chống chịu với Gnar là quá tốti. Khiên Băng giúp Gnar tự tin mỗi khi biến dạng thành dạng Gnar Khổng Lồ lao vào trong giao tranh để Gank sát thương nhận vào
giay ninja Giày Ninja: cho Gnar thêm cứng cáp với trang bị giày này. nó còn giúp hắn ta giảm được tới 10% sát thương nhận vào.
giap liet si Giáp liệt sỹ: tăng máu giáp và tốc dộ di chuyển cho Gnar nhiều .khi đi gank về phía đồng đội hoặc sử dụng dich chuyển của mình thì nội tại của trang bị này giúp Ekko đi nhanh hơn và không lỡ mất kẻ địch và bảo vệ đồng đội mình nhanh hơn

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Gnar

Sau đây là hướng lên trang bị hoàn chỉnh cho Gnar:

giay ninja riu den khien bang randuin mong vuot sterak chuy gai malmortius giap liet si

Bộ trang bị thiên hướng sát thương và cứng cáp nhất dành cho cho Gnar.

Những trang bị bạn có thể lên cho Gnar Solo top để tăng Dame mạnh mẽ:

Item Giải thích
bua bang Búa Băng: Một trang bị chống chịu với lượng máu lớn cùng với đó là cộng thêm và lượng sát thương kha khá đủ để cho Gnar ở dạng quái bé có thể đánh mục tiêu và làm chúng không thể chạy được với khả năng làm chậm trên từng đón đánh thường và kết hợp với Ném Boomerang thì khó ai có thể thoát được.
giap gai Giáp Gai: tăng lượng giáp lớn giúp tướng trở nên cứng cáp rất nhiều. Trang bị còn có khả năng phản Dame nhiều để gây thêm sát thương.
day chuyen chu thap Dây Chuyền Chữ Thập: Là trang bị đối đầu với đội hình có sát thương phép lớn khủng khiếp hay những hiệu ứng khống chế và khả năng mở giao tranh mạnh làm cản bước Gnar khổng lồ lao vào tấn công. Lượng máu khá ổn cũng khiến cho con quái vật tự tin hơn trước mỗi cuộc giao tranh tổng.

Xem thêm cách lên đồ cho tướng liên minh huyền thoại khác:

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *