Garen Guide TOP cách chơi và combo cho Garen [Season 6]

Garen Guide TOP hướng dẫn chơi và combo dành cho Garen đường trên. Build Garen TOP bá đạo và hiệu quả nhất Season 6. Cùng tìm hiểu

Garen một tướng khá dể chơi cũng là tướng mặc định cho những tài khoản mới. Nhưng cũng không kém phần kinh khủng đâu nhé, bạn đã biết cách chơi garen hiệu quả hay chưa?

Garen guide

Xem qua những bài viết sau:

Hướng dẫn cách chơi và combo dành cho Garen đường trên một mình solo TOP màu giải 6

Ưu và nhược điểm của Garen

Ưu điểm của Garen

Garen có khả năng hồi máu cực nhanh khi không chịu sát thương.

Sau khi được Riot lại thì Garen được tăng sức mạnh của nội tại Bền Bỉ làm tăng khả năng bám đường trụ đường và khả năng farm lính tốt.

Khả nặng chống chịu sát thương của Garen là cực tốt.

Nhược điểm của Garen

Các chiêu thức cảu Garen khá tù trong những giao tranh .

Khó tiếp cận tướng địch chủ lực vì có thể bị khống chế dễ dàng từ tướng của đối phương.

Đồng đội và kẻ thù của Garen

Đồng đội của Garen:

Garen là một vị tướng có khả năng dồn sát thương cực lớn lên một mục tiêu, tuy nhiên lại hơi ”tù” với những khoản áp sát được mục tiêu . phải nó là rất hạn chế. Vì vậy các tướng hộ công tốt cho hắn là những người với những kỹ năng khống chế hay tăng tốc độ di chuyển cho Garen và buff giáp cho Garen nữa. Một số tướng hợp điển hình chính là: Lulu, Nami, Leona, Thresh, Karma…

Lulu Nami Leona Thresh

Kẻ thù của Garen

Garen tuy khỏe nhưng lại thiếu ddi sự cơ động nên dễ bị đối phương thả diều cũng như là khống chế tốt. chúng sẽ không để Garen áp sát thì chả gì phải sợ cả. Đây là những đối thủ nặng kí của Garen mà hắn nên dè chừng khi đi đường: Ryze, Kayle, Orianna, Kalista, Vayne, Thresh…

Ryze Kayle Orianna Kalista

Hướng dẫn cách chơi Garen solo top cực bá:

Bộ kỹ năng của Garen

Garen noi tai Garen Q Garen W Garen E Garen R
Bền Bỉ (Nội Tại) Đòn Quyết Định (Q) Lòng Dũng Cảm (W) Phán Quyết (E) Công Lí Demacia (R)

Cách chơi Garen giai đoạn đầu trận

Tập trung farm lính để có ưu thế về vàng. Nấp lùm cỏ thì hẳn ai thích chơi Garen cũng biết. bạn hãy luôn giả bộ đứng trong bụi và nhảy ”xồ” ra với Kỹ năng Đòn Quyết Định (Q) để câm lặng chúng và tung Skill Phán Quyết (E) để gây thêm hàng tấn sát thương lên đối thủ của bạn.

Trong các tình huống bạn bị kẻ địch ép phải solo tay đôi thì hãy bật kỹ năng Lòng Dũng Cảm (W) lên rồi chiến thôi . giúp cho bạn có thể giảm được lượng lớn sát thương phải nhận vào từ đối thủ .

Cách chơi Garen giai đoạn giữa trận

Garen có Phán Quyết (E) cũng có thể dùng dọn dẹp lính rất tốt và nhanh nữa. nhưng bạn cẩn thận vì khi đẩy lên quá cao bạn rất dễ bị rừng kẻ địch gank và nằm xuống đáng tiếc nhé. Những khi bị gank bạn hãy đợi kẻ địch dùng hiệu ứng làm chậm lên bạn rồi mới kích hoạt Skill Đòn Quyết Định (Q) để giải phá đi hiệu ứng và làm tăng tốc độ chạy một mạch tẩu thoát về luôn nhé.

Cách sử dụng Combo cho Garen là: Dùng Đòn Quyết Định (Q) để câm lặng đối thủ rồi kích hoạt Lòng Dũng Cảm (W) để giảm sát thương nhận vào. Tiếp theo là Phán Quyết (E) theo hướng đối thủ và kết thúc bằng Skill Công Lý Demacia (R) là đủ diết ngay kẻ địch .

Hãy chú ý bản đồ con và dịch chuyển có mặt tại những điểm nóng như rồng, trụ những khi cần thiết nhé. Khi cảm thấy việc trao đổi chiêu thức không hợp lý và không có lời thì hãy rút về trụ đợi hồi máu bằng nội tại. khả năng hồi máu của Garen rất nhanh với nội tại Bền Bỉ.

Cách chơi Garen giai đoạn cuối trận

Bạn hãy kích hoạt Đòn Quyết Định (Q) vào kẻ đi đường giữa hay kẻ địch có kĩ năng giao tranh quan trọng để có thể câm lặng hắn ta lại ngay lập tức, tiếp sau đó tung Phán Quyết (E) để gây sát thương trên diện rộng trong giao tranh tổng nhé.

Garen có mỗi Đòn Quyết Định (Q) là quan trọng nên cần phải chọn thời điểm thật thích hợp để có thể bay vào khởi đầu giao tranh mà ít bị các hiệu ứng khống chế hay làm chậm ngăn cản nhất. Hãy dứt điểm ngay đối phương với Công Lý Demacia (R) khi có thể.

Xem thêm những hướng dẫn các tướng khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *