Garen Guide cách lên đồ cho Garen đi top [Season 6]

Garen Guide hướng dẫn lên đồ cho Garen đường trên mùa giải 6. Build Garen Solo TOP season 6 bá đạo nhất hiện nay [Season 6]

Garen có thể gọi là một pháo đào di động, nơi mà hầu hết ai ai cũng phải dè chừng đây là một trong những tướng tank mạnh nhất trong Liên minh huyền thoại hiện nay. Bạn có muốn tìm hiểu cách lên đồ dành cho Garen hay không?

Garen duong tren

Những bài viết bạn không nên bỏ qua chắc chắn sẽ cực hữu ích dành cho bạn:

Cách lên trang bị cho Garen vị trí solo top hiểu quả mùa giải 6

Trang bị khởi đầu của Garen

Garen có thể lên trang bị khởi đầu theo 2 cách sau:

Thứ nhất:

Item Giải thích
khien doran Khiên Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: Cách lên đồ này làm cho Garen khởi đầu trận đấu với lối chơi an toàn với khả năng hồi phục tốt hơn trong giai đoạn đi đường. tăng máu và đỡ đòn cho hắn ta khỏe hơn
binh mau
mat vat to (phu kien)

Cách lên đồ thứ 2:

Item Giải thích
kiem doran Kiếm Doran, Bình Máu , Mắt Vật Tổ: Garen chơi theo khuynh hướng tấn công thì lên trang bị này sẽ có sát thương cộng thêm với lượng máu khởi đầu và có chút hút máu nho nhỏ gọi là.
binh mau
mat vat to (phu kien)

Trang bị cần thiết dành cho Garen đi top

Sau đây là những trang bị cần thiết rát cần có cho Garen để phát huy tối đa sức mạnh cảu hắn:

Item Giải thích
mong vuot sterak Móng Vuốt Sterak: Trang bị này tăng thêm lượng máu kha khá cho Garen . Sát thương vật lí cơ bản của nó cũng giúp cho Garen có thêm được nguồn sát thương vật lý rồi sức chống chịu trong những lúc giao tranh . Nội tại Cơn Thịnh Nộ của Sterak sẽ được kích hoạt khi máu hắn còn thấp. giúp Garen cực kì ”bá đạo” khi solo hay combat tổng trong khoảng thời gian ngắn.
giap liet si Giáp Liệt Sĩ: Trang bị này tăng máu giáp và tốc dộ di chuyển tốt cho Tướng Garen những khi đảo lane để gank giúp đồng đội . garen có thêm khả năng chống chịu vô cùng tốt. Với việc kỹ năng Đòn Quyết Đinh (Q) cho Garen tốc độ di chuyển sẽ giúp trang bị này tích đủ 100 điểm rất nhanh chóng
riu den Rìu Đen: Garen là mẫu tướng lên đồ thiên hướng chí mạng và chống chịu nên trang bị này là vô cùng hiệu quả cho Garen. Trang bị này mang lại cho anh chàng khả năng giảm thời gian hồi chiêu nhanh là giúp hắn ta có thể thoải mái sử dụng kỹ năng không tốn mân của mình. trang bị còn có thêm lượng sát thương vật lý và lượng máu khá lớn giúp cho Garen khoẻ hơn và còn có khả năng xuyên giáp để Skill thốn hơn và đánh bại những kẻ nhiều giáp như maphai hay Dariu…
giay ninja Giày Ninja: tăng cho Garen thêm khả năng chống chụi cứng cáp với trang bị giày này. nó còn giúp hắn ta giảm được tới 10% sát thương nhận vào.
giap tam linh Giáp tâm linh: Tăng kháng phép và tăng lượng máu lớn cho Garen kèm theo tốc độ giảm hồi chiêu để dùng Q và E liên tục. khả năng chống chịu được gia tăng đáng kể.

Bộ trang bị hoàn chỉnh dành cho Garen vị trí đấu sĩ đường trên:

Đây là cách lên trang bị hoàn chỉnh nhất dành cho Garen:

giay ninja mong vuot sterak riu den giap liet si giap tam linh khien bang randuin

Trang bị cơ bản phổ thông dành cho Garen cực ”trâu bò” để Gank team bạn nhé.

Những trang bị có thể lên cho Garen tùy vào team của 2 bên nhé

Item Giải thích
 kiem ma youmuu Kiếm Ma Youmuu: Trang bị này bổ sung thêm sát thương vật lí, giảm thời gian hồi chiêu và thêm cả khả năng xuyên giáp vô cùng hợp lí với tướng bạn đang chơi. Ngoài ra với khả năng kích hoạt tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh sẽ rất tốt khi thực hiện giao tranh.
 giap mau warmog Giáp Máu: Garen có tốc độ hồi máu nhanh, với lượng máu lớn như thế này thì việc tiêu diệt được Garen là cả một vấn đề.
 riu dai mang xa (chi can chien) Rìu Đại Mãn Xà: Tăng thêm khả năng gây ra sát thương trên diện rộng cho Garen trên vòng nón theo phần trăm máu của hắn ta.
 ao choang lua Áo Choàng Lửa: Trang bị vừa tăng lượng máu với lượng giáp cho tướng và đồng thời gây ra sát thương phép khi kẻ địch đứng cạnh bên. mà với vai trò là một Tanker thì bạn đóng vai trò chịu sát thương vì vậy trang bị này là không nên bỏ qua nhé.
 giap gai Giáp Gai: tăng lượng giáp lớn giúp tướng trở nên cứng cáp rất nhiều. Trang bị còn có khả năng phản Dame nhiều để gây thêm sát thương.

Xem thêm cách lên trang bị cho những tướng khác:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *