Game đại chúa tể lậu hỗ trợ VIP 16 Việt hóa chuẩn [Game Mobile]

Tải game đại chúa tể lậu hỗ trợ VIP 16 với khá nhiều khuyến mại đang chờ trong game. Bạn có muốn chơi thử game mobile lậu hấp dẫn này hay không?

Tựa game đại chúa tể hiện nay đang được dân cư mạng tìm kiếm khá nhiều, bản thân mình cũng tò mò tải thử về chơi thì không dè nó cũng khá hay và đương nhiên đây là phiên bản miễn phí nên chơi game lại càng có cảm giác sướng tay hơn bao giờ hết.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

Hiện tại mình đang dùng phần mềm giả lập điện thoại Android cho máy tính:

[/box]

Bây giờ chúng ta cùng xem một vài tấm hình mình chụp trực tiếp trong game nhé. Chứ không phải hình của các Admin game đi quảng cáo đâu nha, yên tâm hình thật 100%

game-dai-chua-te-lau

Hình này đủ để chứng thực những tấm hình sau là thật 100% nhé. Game có khởi đầu cực đẹp mắt nếu vào trong game mobile lậu này mà miễn phí khủng thì không còn gì để nói.

game-mobile-lau

Vào trong game bạn sẽ được trải nghiệm một đoạn video cực hay và đẹp mắt. Nếu có thời gian thì ngồi xem để hiểu hơn về cốt truyện còn không thì bỏ qua cho lẹ.

game-lau-cho-android

Đoạn đấm nhau đầu tiên khi vào trong game đại chúa tể này. Tính ra giao diện công nhận đẹp thật.

game-private-dai-chua-te

Một phần giới thiêu qua những Until của các nhân vật cũng đẹp mắt không kém những tựa web game lậu một tý nào.

choi-game-dai-chua-te-online

Hình như đây là một con Pet cao cấp hoặc con Boss gì đấy. Hình chụp chất lượng thấp nên bạn không thể thấy sự lung linh khi vào trong game mobile private này chắc chắn bạn sẽ giật mình.

tai-game-lau-dai-chua-te

Sau 2 phút đặt chân vào server thì bây giờ mới vào được thành. Server cũng có khá đông người chơi và đương nhiên qua tấm hình này bạn đã nhìn thấy được khuyến mại trong game rồi đúng không nào?

  1. 30k Đồng thường
  2. 30k knb không khóa
  3. Vip16 như mình đã nói ở tiêu đề

choi-game-dai-chua-te-private

Tặng thêm một tấm cuối cùng để kết thúc bài giới thiệu nhiều hình nhất trong tháng này.

Link chơi game đại chúa tể game mobile private free Vip 16

Chỉ một like hoặc +1 bạn sẽ thấy được link tải game

[sociallocker][box type=”success” align=”” class=”” width=””]Tải game bằng liên kết sau: (Click tải)[/box][/sociallocker]

Lưu ý: Khi dùng bằng giải lập thì đến đoạn tên nhân vật bạn sẽ không gõ tên nhân vật được, phải sử dụng tên ramdom của game nhưng phải xóa hết chữ có dấu tiếng việt đi thì mới tạo được nhân vật nhé. Đó là lý do tên nhân vật của mình là [ThangNhhu] đọc như kiểu thằng ngu ấy.

[box type=”info” align=”” class=”” width=””]Vanhienblog.com quyết định phát triển thêm chuyên mục chơi game mobile private. Hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ như chuyên mục Web game lậu từ trước đến nay.[/box]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *