Game bắn súng Offline cho máy tính và pc link tải chuẩn

Tải game bắn súng offline đủ cho mọi cấu hình máy tính từ thấp đến cực cao. Chuyên mục tổng hợp những trò game bắn súng mới nhất trên thị trường game Việt và thế giới.

Nói về game offline thì chắc chắn không một game thủ nào có thể bỏ qua được những trò game với thể loại nổi tiếng này. Đã có game thủ nói rằng sau giờ làm việc mệt nhọc thì món ăn tinh thần của anh không phải là những cuộc nhậu vui vẻ với bạn bè, cũng chả phải là đi “du hí” với người yêu mà chính là trải nghiệm những trò game bắn súng. Kỳ thực mà nói với lượng game khổng lồ hiện nay thì việc trải nghiệm game gần như là một điều cực thú vị.

game ban sung

Nội dung game bắn súng là một chuổi những sự kiện được gắn kết với nhau từ phiên bản thấp đến những phiên bản cao và mới nhất. Nếu như bạn là một trong số những fan hâm mộ của Call of Duty thì chắc chắn bạn sẽ biết kết thúc game không bao giờ hoàn hảo, luôn tạo cho người chơi một suy nghĩ phải cố gắng chờ bản sau để tiếp tục hành trình và tự mình viết lên câu chuyện của chính mình.

Tổng hợp game bắn súng offline phù hợp mọi cấu hình của laptop và pc

Lưu ý: Toàn bộ game ở danh sách game bắn súng offline dưới đã được cập nhật link tải mới nhất hiện nay và cũng hướng dẫn chi tiết cho mọi người có thể tải game về và cài đặt được ngay. Chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng.
[box type=”info” align=”aligncenter” class=”” width=”100%”]Lưu ý: Toàn bộ game ở danh sách dưới đã được cập nhật link tải mới nhất hiện nay và cũng hướng dẫn chi tiết cho mọi người có thể tải game về và cài đặt được ngay. Chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng.[/box]

Để mọi người có thể dể dàng tải được những trò game cùng với cấu hình của mình. Nên mình sẽ phân chia theo dung lượng của game nhé.

Game bắn súng dành cho máy tính có cấu hình thấp

Tổng hợp những trò game bắn súng có dung lượng dưới 1GB, mình tin tưởng những trò game trong chuyên mục này có thể phù hợp với toàn bộ máy tính hiện nay.

Game bắn súng offline cho máy tính có cấu hình tầm trung

Game offline cấu hình tầm cao (Tuyển tập những phiên bản mới nhất hiện nay)

Chuyên mục này sẽ dành cho những cấu hình cao nhất từ 5GB đến 30GB, nên trước khi tải về máy bạn nên cân nhắc kỹ về cấu hình game nhé. Vì nó không hề nhẹ đâu nếu bạn dùng cáp đồng thì có thể tải vài ngài đến vài tuần mới xong một game. Ngoài ra để có thể chơi tốt game thì máy tính của bạn phải có cấu hình card màn hình cũng nên lớn hơn 2GB nhé.

[box type=”shadow” align=”aligncenter” class=”” width=””]Bài viết đang được cập nhật thêm những trò mọi người cố gắng chờ đợi cập nhật nhé.[/box]

4 bình luận về “Game bắn súng Offline cho máy tính và pc link tải chuẩn

  1. Anh oi , làm các game cho win 8.1 32 bit , 2GB ram đi , hiện nay game cho win 7 nhìu lắm , anh làm game cho win 8.1 tuyển tập các game đi anh , em cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *