Fix lag Slither.io giảm giật trong trò game rắn săn mồi

Giảm lag giật đứng hình khi chơi game Slither.io. Tựa game rắn săn mồi online cực vui nhộn bạn có muốn thử cách giảm lag này không?

Trước kia vanhienblog.com có giới thiệu dến mọi người tựa game rắn săn mồi online Slither.io. Nếu bạn không nhớ hoặc chưa chơi tựa game này thì có thể coi qua bài viết.

Game rắn săn mồi Online Slither trò game hay dể nghiện

Hiến nhận thấy có khá nhiều game thủ kêu ca tựa game này quá lag nên mình xin viết bài hướng dẫn để giảm lag khi chơi game Slither.io. Tuy nhiên chỉ giúp ích được cho bạn phần nào thôi nhé, vì game lag có khá nhiều yếu tố như máy tính và tốc độ mạng của bạn nữa.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ sau để tải phần mềm tampermonkey

http://tampermonkey.net/

Bạn cứ yên tâm về trang web này nhé. Đây là một trang ứng dụng chạy kèm với Google Chrome.

huong dam fix lag Slither

Bước 2: Lúc này bạn tiếp tục nhấn vào đường dẫn phía dưới để cài đặt JS (Giúp giảm hiệu ứng cũng như những thứ không cần thiếu trong game)

https://goo.gl/rEO9L9

Bước 3: Bạn sẽ thấy hiện lên một trang mới

giam lag cho game ran san moi

Giải thích: Thật sự thì đây là một bản mod hỗ trợ cho những người chơi game Slither.io, phiên bản mod sẽ giúp bạn hủy những hiệu ứng không cần thiết giúp game nhẹ nhàng hơn dành cho những người nước ngoài có thể chơi game qua cáp đồng được. Ngoài ra nó cũng giúp ẩn những rắn ở xa, không cần thiết vì thế trình duyệt chơi game cũng nhẹ hơn khá nhiều.

Nếu rắn đến gần bạn thì lập tức sẽ được hiển thị ngay nên bạn không lo bị chết oan trong game nhé. Tiếp đến là phóng to trình duyệt, bạn có thể dùng lăn chuột để phóng to và thu nhỏ phần chơi game có nhiều điều hấp dẫn trong bản mod này đấy tha hồ bạn khám phá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *