Fiora Guide cách lên đồ cho Fiora Solo Top [Season 6]

Fiora Guide cách lên trang bị dành cho Fiora ở vị trí  Solo Top màu giả 6. Fiora build Solo TOP Season 6 bá đạo nhất hiện nay bạn có muốn tìm hiểu

Fiora là một tướng sát thủ mạnh mẽ và cũng là một trong số những tướng có khả năng gánh team tốt. Bạn có muốn tìm hiểu cách lên đồ cho Fiora hay không?

Fiora guide 2016

Nếu bạn muốn tham khảo về bảng ngọc dành cho Fiora trong trận đấu thì hãy sử dụng link dưới này nhé (xem tại đây)

Cách lên đồ cho Fiora solo top cực bá trong mùa giải 6

Trang bị khởi đầu cho Fiora:

Item Giải thích
 kiem doran Kiếm Doran, Bình Máu, Mắt Vật Tổ: 3 trang bị khởi đầu quen thuộc dành cho Fiora khi mà nữ sát thủ này thiên về tấn công. Kiếm Doran cũng bổ sung thêm được lượng sát thương vật lí cơ bản đồng thời tăng máu và cả một ít hút máu nữa.
 binh mau
 mat vat to (phu kien)

Trang bị cần thiết cho Fiora solo top

Sau đây là các trang bị cần để cho Fiora phát huy được sức mạnh của mình:

Item Giải thích
giay bac Giày bạc : giúp Fiora ít chịu tác động bởi kỹ năng làm chậm từ đối phương để cô ta có thể mở combat áp sát cực nhanh tới đối thủ hoặc chạy trốn nhanh hơn bởi các pha gank từ team bạn khi lượng máu còn lại thấp
riu mang xa (chi can chien) Rìu Mãng Xà: Giúp Fiora gia tăng sát thương và có thêm hút máu để đi đường lâu hơn. Sát thương gay ra lan xung quanh bản thân giúp Fiora đẩy đường nhanh hơn và gây ra lượng sát thương lớn trong giao tranh tổng.
riu den Rìu Đen: Trang bị này mang lại cho Fiora giảm thời gian hồi chiêu nhanh là giúp cô có thể thoải mái sử dụng kỹ năng của mình. ngoài rat rang bị còn có thêm lượng sát thương vật lý và lượng máu khá lớn giúp cho Fiora khoẻ hơn và còn có khả năng xuyên giáp để cô đánh bại những kẻ nhiều giáp.
giap liet si Giáp Liệt Sĩ: Trang bị này tăng máu giáp và tốc dộ di chuyển cho cô khi đảo lane để gank giúp đồng đội . Fiora có thêm khả năng chống chịu vô cùng tốt. Ngoài ra Fiora có nhiều khả năng tăng tốc độ di chuyển từ đánh trúng các điểm yếu và Lao Tới (Q) sẽ rất phù hợp với trang bị này
kiem ma youmuu Kiếm Ma Youmuu: Trang bị này bổ sung thêm sát thương vật lí, giảm thời gian hồi chiêu và thêm cả khả năng xuyên giáp vô cùng hợp lí với Fiora. Ngoài ra với khả năng kích hoạt tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh sẽ rất tốt khi kết hợp với Đại Thử Thách (R)
thong dao zz'rot Thông Đạo: trang bị tăng lượng giáp và kháng phép lớn cho Fiora để cô cứng cáp khi solo trên top. Trang bị này còn tạo ra cái cổng hư không triệu hồi nhưng con bọ để đẩy đường dễ hơn cũng như cản lính khi Fiora thất thụ hoặc đi gank.

Bộ trang bị hoàn chỉnh cho Fiora solo top khi về cuối trận:

giay bac thong dao zz'rot riu den kiem ma youmuu giap liet si riu mang xa (chi can chien)

Những trang bị có thể lên cho Fiora ở vị trí Solo đường trên:

Item Giải thích
giap thien than Giáp thiên thần: lao lên cuộc chiến áp sát AD team địch để tiêu diệt đầu tiên thì tất nhiên lượng sat thương nhận vào là khá lớn. trang bị này sẽ giúp cô ta sống sót lâu hơn cũng như hồi sinh trở lại nếu team giao tranh thắng.
vo cuc kiem Vô Cực Kiếm: Tăng thêm cho Fiora sát thương vật lí và tăng khả năng chí mạng cùng với lượng sát thương chí mạng khi mà với Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) ở phát thứ 2 cho 100% chí mạng.
huyet kiem Huyết Kiếm: Khi lên Trang bị này nó sẽ bổ sung lượng sát thương lớn cho Fiora và khả năng hút máu tốt giup cô hồi máu nhanh chóng. Như vậy cô có thể thoải mái đứng solo Top. Ngoài ra trang bị này còn tăng thêm một lớp giáp máu ảo khi mà cô tích trữ từ việc gây sát thương.

Xem thêm cách lên đồ của những tướng khác bạn sẽ quan tâm:

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *