Fiora Guide cách chơi cho Fiora Solo Top [Season 6]

Fiora Guide cách chơi và chiến thuật dành cho Fiora  ở vị trí Solo TOP mùa giải 6. Fiora Build Solo TOP Season 6 bá đạo và cứng nhất hiện nay

Fiora là một vị tướng mà khi xuất trận khó có thể đoán được ý định, bộ kỹ năng giúp Fiora có thể bất ngờ tấn công đối thủ cũng như né những skill của đối thủ. Chính vì thế Fiora đang khá được nhiều game thủ chơi vậy bạn có muốn tìm hiểu kỹ hơn về nữ sát thủ này hay không?

Fiora guide solo top

Những bài viết bạn không nên bỏ qua:

Hướng dẫn cách chơi dành cho Fiora ở vị trí solo top mùa giải 6

Điểm qua ưu và nhược điểm của cô nàng Fiora

Ưu điểm của Fiora

Fiora là nữ chiến tướng có sát thương vật lý gây ra rất lớn cùng khả năng gây sát thương tốt lên những mục tiêu cô hướng tới.

Khả năng đi đẩy đường và Farm lính cực tốt. có thể tranh thủ đẩy lẻ cực tốt để phá trụ địch.

Là vị tướng quá mạnh khi solo tay đôi với hầu hết tướng trong liên minh. Có kỹ năng tiếp cận đối phương nhanh và cấu máu tốt

Utimate của Fiora có khả năng hồi máu cho đồng đội khá tốt trong combat khi họ đứng trong vòng tròn cô vạch ra

Nhược điểm của Fiora:

Tuy là Fiora mạnh mẽ nhưng rất khó chơi với người mới bắt đầu

Yêu cầu kỹ năng của fiora không phức tạp nhưng phải chuẩn xác mới có thể chơi tốt vị tướng này

Là cô nàng sát thủ khá mỏng manh nhưng lại phải lao vào giữa đội hình đối phương để mở combat.

Tìm hiểu về đồng đội và những khắc chế của Fiora

Đồng đội của Fiora:

Fiora là vị nữ tướng thiên đẩy đường lẻ và khả năng đơn mạnh mẽ nên những tướng thiên hướng bảo kê hoặc là cấu rỉa máu là những trợ thủ hỗ trợ đắc lực cho cô nàng.

Đội hình khi có Fiora bao gồm những vị tướng như: Lulu, Nidalee, Twisted Fate, Nocturne, Braum… hãy chơi cùng để thể hiện hết sức mạnh nhé.

Nidalee Twisted Fate Lulu

Kẻ thù của Fiora:

Những vị tướng là đối thủ cứng đầu với Fiora ở vị trí đường trên.
Jax, Gnar, Pantheon hay Renaton.. là những chiến tướng mạnh mẽ với những đòn áp chế Fiora nên cô trở nên bất lợi khi gặp chúng.

Jax Gnar Pantheon

Cách chơi Fiora solo Top thế nào cho hiệu quả?

Bộ kỹ năng của Fiora để bạn dể dàng theo dõi bài viết hơn

Fiora noi tai Fiora Q Fiora W Fiora E Fiora R
Vũ Điệu Kiếm Sư Lao Tới (Q) Phản Đòn (W) Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) Đại Thử Thách (R)

Giai đoạn đầu trận đấu Fiora:

Đầu trận đấu fiora cũng không nên hổ báo quá. Hãy tập trung ôm farm để kiếm tiền và cấp độ. Đạt cấp độ 3 bạn có thể chơi khô máu nhé.

Fiora có sát thương cấc đòn dánh thường  lớn nga từ đầu trận nên hãy cố gắng farm lính không sót con nào nhé.

Giai đoạn giữa trận đấu Fiora:

Lúc này bạn đã có đủ bộ kỹ năng cho mình rồi. và cũng đã trang bị được 1 số món đồ thiết yếu.

Tân dụng cơ hội lao lên áp sát tấn công kẻ địch khi mà thấy điểm yếu hiện trước mặt mình, hãy sử dụng kỹ năng Lao Tới (Q) và chém một phát sát thương chuẩn vào người kẻ địch và lui về ngay sau đó nếu cảm thấy không thể ăn nổi .

Combo của Fiora chỉ việc Lao Tới (Q) chém vào điểm yếu sau đó dùng Skill Nhất Kiếm Nhị Dụng (E) đánh thường kẻ địch để gia tăng sát thương. Tiếp tục sử dụng Kỹ năng Phản Đòn (W) nếu như thấy kẻ địch sử dụng các kỹ năng khống chế vào mình hoặc cso thể sử dụng (W) để làm chậm đối phương và truy diệt tới cùng cũng rất tốt

Kỹ năng Đại Thử Thách (R) của cô nàng Fiora solo rất tốt với đối thủ, hãy kết hợp nó với Lao Tới (Q) đánh hết 4 điểm yếu của đối phương. Như vậy Fiora gần như đã dược mạng.

Có một mẹo nhỏ là Kỹ năng Lao Tới (Q) có thể giúp Fiora vượt qua các địa hình, tường nhỏ hãy tận dụng nó để đi gank và chạy trốn hiểu quả hơn nhé. bạn hãy cố gắng đẩy đường vì khi đã có được Rìu Mãn Xà cô ta đẩy đường rất nhanh, nhưng hãy chú ý các đường khác để có thể sử dụng Dịch Chuyển hỗ trợ đồng đội nhé.

Giai đoạn cuối trận Fiora:

Fiora là một tên sát thủ đáng sợ với các kẻ được xem là trâu bò bởi khả năng gây sát thương theo phần tram máu và sát thương chuẩn nên hãy cứ mạnh dạn sử dụng Kỹ năng Đại Thử Thách (R) kết hợp với Lao Tới (Q) áp sát và chém thẳng mặt đối phương.

Vì vậy mà khi chơi Fiora ai cũng thường phải lao vào giữa giao tranh nên hãy thật cẩn thận với những đòn áp chế và nhanh tay sử dụng Phản Đòn (W) để né các kỹ năng khống chế từ kẻ địch.

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

Xem thêm những cách chơi của các tướng khác:

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *