FIFA Online 3 – Phiên bản mới đầy lôi cuốn và hấp dẫn

Tải Fifa Online 3 phiên bản mới, cầu thủ mới và nhiều đội bóng mới chắc chắn sẽ làm bạn mê từ giây đầu tiên đặt chân vào máy chủ

Theo thông tin mới nhất Hiến nhận được từ M88 là phiên bản mới của Fifa Online 3 chuẩn bị ra mắt với nhiều đội hình hơn và nhiều cầu thủ hơn.

EA Sports đã cho ra đời rất nhiều game thể thao đình đám như: NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood….. Trong đó FIFA Online là trò chơi thể thao mô phỏng bóng đá trực tuyến đã được khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới với các phiên bản FIFA Online 1, FIFA Online 2, và nay là FIFA Online 3 – phiên bản mới nhất đầy lôi cuốn, là một làn gió mới được EA Sports cải tiến trở nên hay hơn rất nhiều.

fifa-online-3

Hoàn toàn khác với những phiên bản trước đó, FIFA Online 3 có giao diện rất sáng và bắt mắt, kèm theo đó là lối chơi vô cùng chân thật. Những cử động, những pha vào bóng của các cầu thủ trên sân rất hợp lý, không chuyển động ảo. FIFA Online 3 sở hữu bản quyền lên đến 20000 cầu thủ, hơn 30 liên đoàn và hàng chục đội tuyển quốc gia.

Lối chơi của FIFA Online 3 hấp dẫn được các tín đồ như vậy là do có các chế độ chơi, các nội dung hoàn toàn mới rất phong phú và đa dạng. Tuy nhiên chính vì có nhiều cải tiến như v ậy sẽ khiến cho không ng ít tín đồ của FIFA Online sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ bắt đầu với phiên bản mới này.

tai-fifa-online-3

Được biết vào ngày 27/08/2013 FIFA Online 3 – game mô phỏng bóng đá đỉnh cao do Electronic Art sản xuất sẽ được Công ty Cổ Phần Phát Triển Thể Thao Điện Tử Việt Nam (VED- tiền thân là Gerena Việt Nam) phối hợp cùng với Công ty Tin Học Hòa Bình, sẽ được ra mắt phiên bản thử nghiệm. Như vậy sau Hàn Quốc và Thái Lan, Việt nam trở thành quốc gia thứ 3 phát hành EA Sports FIFA Online 3

FIFA Online 3 sỡ hữu một đội ngũ vận hành chuyên nghiệp tạo cho giới trẻ Việt Nam một sân chơi mới và bổ ích. Và không có gì lạ khi FIFA Online 3 hiện nay là một game thể thao trực tuyến dẫn đầu tại Việt Nam, thu hút hàng triệu người chơi.

FIFA online 3 hứa hẹn sẽ có nhiều sự kiện mới trong tương lai, chúng ta hãy cùng chờ đón và dõi theo bằng cách trở thành một phần của game đá banh thể thao đỉnh cao này.

Bài viết được lấy nguồn từ: http://fo3.garena.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *