Guide Full AD cách lên đồ cho Ezreal đi vị trí AD [Season 6]

Ezreal Guide cách lên đồ cho Ezreal Full AD mùa giải 6 cực hiện quả, Build Ezreal AD Season 6 bá đạo nhất hiện nay. Bạn có muốn thử ngay bây giờ

Ezreal xạ thủ có tính cơ động cao có thể chơi nhiều vị trí khác nhau, Ezreal cũng luôn mang đến sự hoang mang cho đối phương bạn có muốn thử một lần lên đồ và cầm tướng này ra trận hay không?

Ezreal guide full ad

Còn nếu các bạn muốn tham khảo bảng ngọc bảng bổ trợ và phép bổ trợ cho Ezreal:

Ezreal Guide bảng ngọc và bảng bổ trợ cho Ezreal đi vị trí AD [Season 6]

Cách lên đồ dành cho Ezreal ở vị trí full AD hiệu quả nhất mùa giải 6

Trang bị khởi đầu dành cho Ezreal:

Item Giải thích
kiem doran Kiếm Doran, 1 Bình Máu và Mắt: Bộ trang bị khởi đầu dành cho Ezreal vị trí xạ thủ phù hợp nhất với lượng sát thương căn bản, máu, khả năng hút máu đầu trận là vô cùng cần thiết để có thể đi đường thuận lợi hơn và farm lính hiểu quả nhất.
mat vat to (phu kien)
binh mau

Trang bị cần thiết dành cho Ezreal:

item Giải thích
giay khai sang ionia Giày Khai Sáng Ionia: Nếu như giày Cuồng Nộ là trang bị giày thông thường cho các xạ thủ với khả năng tăng thêm lượng tốc độ đánh cần thiết nên khi mang anh chàng Ezreal vào vị trí AD thì chúng ta cũng có thể lên Giày Khai Sáng Ionia giúp cho Ezreal chơi với phong cách với khả năng cấu máu tốt hơn nhờ lượng thời gian hồi chiêu được giảm bớt từ trang bị này.
tam hop kiem Tam Hợp Kiếm: Tăng sát thương vật lý tăng máu tăng tốc độ đánh tốc độ di chuyển và cả năng lượng . tất cả những yếu tố mà Ezreal cần trong các cuộc chiến.
than kiem muramana Thần Kiếm Muramana:trang bị này sẽ bổ sung cho anh chàng thêm một chút sát thương vật lí và lượng năng lượng cộng thêm vô cùng lớn để có thể thoải mái sử dụng kỹ năng của mình. tốc độ hồi năng lượng vô cùng cần thiết mà trang bị này đem lại cho Ezreal. Ngoài ra kích hoạt trang bị này sẽ giúp Ezreal gây sát thương nhiều hơn.
gang tay bang gia Găng Tay Băng Giá: Trang bị này tăng cho Ezreal thêm khả năng chống chịu sát thương bằng lượng giáp cộng vào. Ngoài ra còn gia tăng năng lượng và nội tại đánh lan trong phạm vi khá rộng của nó để dễ farm lính.

 

Đây là bộ trang bị mà các bạn nên lên cho anh chàng ánh sang này nhé.

gang tay bang gia giay khai sang ionia than kiem muramana tam hop kiem no than dominik huyet kiem

Bộ trang bị thiên về khả năng cáu rỉa máu mà Ezreal cũng có thể mang theo bên mình.

Item Giải thích
 vo cuc kiem Vô Cực Kiếm: Trang bị cho Ezreal gây hàng tấn sát thương từ sát thương khởi điểm cùng với khả năng chí mạng. Việc dùng trang bị này khiến anh chàng dễ dàng kết liễu với đối thủ hơn.
 day chuyen chu thap Dây Chuyền Chữ Thập: Là một trang bị phòng thủ rất cần thiết cho Ezreal khi đối đầu với những đội hình mở giao tranh tốt.có sát thương phép lớn.
 guom cua vua vo danh Gươm của Vua Vô Danh: Khi bạn đối đầu với những vị tướng có lượng máu cao, áp sát thường xuyên thì trang bị này sẽ giúp bạn gây sát thương theo phần tram máu cực tốt và khi kích hoạt giúp khống chế làm chậm mục tiêu.
 loi nhac tu vong Lời Nhắc Tử Vong: Trang bị cho khả năng xuyên giáp vô cùng cần thiết, với khả năng gây hiệu ứng vết thương sâu khắc chế những đội hình có khả năng hồi phục tốt. đa phần là thay thế cho Nỏ thần.

Xem thêm những cách lên đồ dành cho những tướng khác:

[box type=”shadow” align=”” class=”” width=””]

[/box]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *